Nimes đã cho thấy hình ảnh nhợt nhạt, xoàng xĩnh ở 2 vòng vừa qua. Khi đó phải làm khách của Bordeaux đá sân nhà cực hay, đội tân binh Ligue 1 khó toàn mạng ra về.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Bordeaux – Nimes. Trên sân nhà, Bordeaux thắng tỉ lệ cá độ 3/4 lần gần nhất chấp các đối thủ trong ngưỡng -1/4 đến -3/4. Do vậy, ngưỡng chấp Nimes ở trận này được đánh giá không phải rào cản cho đội chủ nhà.

Con số biết nói.keosanco.com: soi kèo Bordeaux – Nimes:
– Đây là lần đầu tiên 2 CLB chạm trán nhau.
– Bordeaux đang thắng 3 trận sân nhà liên tiếp.
– Bordeaux thắng 6/7 lần đón khách gần nhất.
– Bordeaux thắng TLCA 3/4 trận vừa qua.
– Nimes thua 2 vòng Ligue 1 vừa qua.
– Nimes thắng TLCA 7/9 trận sân khách gần đây.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Bordeaux – Nimes. Nimes đã gây bất ngờ lớn ở Ligue 1 năm nay khi toàn thắng 2 vòng đầu dù mới lên hạng, thậm chí trong đó hạ một Marseille 3-1. Nhưng, hiện tượng này nhanh chóng bị hóa giải ở 2 lượt đấu tiếp theo. Nimes thua cả hai trận này khi đụng độ Toulouse và PSG. Chưa kể ở thất bại trước PSG, cầu thủ tấn công quan trọng là Teji Savanier còn nhận thẻ đỏ, dẫn đến bất lợi về nhân sự của Nimes khi làm khách trước Bordeaux.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Bordeaux – Nimes. Ở vòng 5, đối thủ của Nimes tương đối đáng gờm, Bordeaux. Đó là một trong những đại diện của Pháp dự Cúp châu Âu năm nay. Trước Bordeaux, cái yếu của Nimes rất có thể sẽ lại bộc lộ. CLB xứ rượu vang dù chuệch choạc từ đầu giải khi thua tới 3/4 vòng, nhưng trận này họ được chơi trên sân nhà. Đừng quên trong 7 lần đón khách gần đây, Bordeaux thắng tới 6 trận.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Bordeux và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN