Bordeaux thua ở lượt trận mở màn vòng bảng Europa League, nhưng sau 2 tuần, mọi thứ có thể thay đổi cho họ theo chiều hướng tích cực hơn.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Bordeaux – Copenhagen. Sự khác biệt giữa hai đội vào thời điểm này có thể quyết định kết cục trận đấu. Trong khi Bordeaux đang phục hồi sức mạnh trong vòng 2 tuần gần đây thì Copenhagen lại vừa hứng chịu thất bại ngạc nhiên trước đối thủ yếu. Sân nhà cũng đóng vai trò quan trọng khi Bordeaux từng toàn thắng 3 trận tại Europa League ở mùa giải này.

Soi kèo Bordeaux – Copenhagen. Con số biết nói:

-Bordeaux thắng 2 và hòa 1 theo cả chuyên môn lẫn TLCA ở 3 trận vừa qua.

-Bordeaux thắng cả 3 trận sân nhà tại Europa League mùa này.

-Bordeaux thắng 7/9 trận sân nhà gần đây, gồm thắng 3/4 trận mới nhất theo TLCA.

-Copenhagen chỉ thắng 2/5 trận vừa qua (hòa 1, thua 2).

-Copenhagen không thắng theo TLCA cả 4 trận gần đây (hòa 2, thua 2).

-Copenhagen hòa cả 3 trận mới nhất tại Europa League.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hai tuần trước đây, Bordeaux mở màn vòng bảng Europa League một cách thất vọng khi để thua trắng Slavia Praha. Đấy cũng là thời điểm mà đội bóng xứ rượu vang gặp khó khăn với 3 trận liên tiếp không thắng. Nhưng cũng kể từ sau đó đánh dấu sự khởi sắc của Bordeaux bằng 2 chiến thắng và 1 trận hòa trên sân khách. Rõ ràng họ sẽ đem đến một bộ mặt mới khi tiếp đón Copenhagen đêm nay.

keosanco.com: Soi kèo Bordeaux – Copenhagen. Vừa được khích lệ bằng phong độ tốt, Bordeaux càng có lý do để tận dụng tốt lợi thế sân nhà như từng đánh bại Ventspils, Mariupol, Gent trước đó. Họ có thể dễ dàng hơn khi đối thủ Copenhagen vừa thua sốc đội áp chót tại giải Đan Mạch, điều dự báo ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần ở chuyến đi xa khó khăn này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Bordeaux và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN