Bologna hứa hẹn sẽ thể hiện một bộ mặt khác khi trở về sân nhà tiếp Udinese so với thất bại không thể tránh khỏi trước ông lớn Juventus hồi giữa tuần.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Bologna – Udinese. Dù thua 4/6 vòng đấu mùa này nhưng Bologna vẫn có thể tạo ra điều khác biệt bằng cách tái hiện màn trình diễn rực sáng trước Roma. Chiến thắng này vừa cho thấy sự khởi sắc của Bologna, vừa đảm bảo rằng họ có thể tạo nên sức mạnh khi chơi trên sân nhà. Khả năng kiếm 3 điểm được đánh giá cao bởi Bologna chỉ gặp đối thủ vừa tầm là Udinese.

Soi kèo Bologna – Udinese. Con số biết nói:

-Bologna thắng 2, hòa 1, thua 4 trong 7 trận chính thức từ đầu mùa.

-Bologna thắng 2/4 trận sân nhà gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-6/7 trận chính thức mới nhất của Bologna chỉ có tối đa 2 bàn.

-Udinese thua theo TLCA 3/5 trận vừa qua (hòa 1).

-Udinese chỉ ghi tối đa 1 bàn ở 5/6 trận gần đây.

-Udinese thua 7/11 chuyến làm khách chính thức mới nhất (thắng 2, hòa 2).

Chuyên gia Keosanco.com:

Những tưởng sau khi sớm nhận 2 bàn thua, Bologna sẽ hứng chịu thất bại nặng nề trước Juventus hồi giữa tuần. Thế nhưng họ đã cầm cự thành công trong thời gian còn lại của trận đấu. Kết quả này không chỉ gì ngạc nhiên bởi nhà ĐKVĐ quá mạnh cho bất kỳ đội bóng nào. Điều đáng nói là Bologna tiếp tục cho thấy sự tiến bộ theo thời gian.

keosanco.com: Soi kèo Bologna – Udinese. So với khi chỉ giành 1 điểm trong 4 vòng đầu tiên, việc Bologna đánh bại Roma 2-0 là dấu hiệu khởi sắc cho Bologna. Đây là cơ sở để tin rằng họ sẽ tiếp tục duy trì đà hưng phấn này trước Udinese. Đội khách dường như không phải mối đe dọa lớn sau khi vừa thua Lazio ngay trên sân nhà cách đây vài ngày.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Bologna và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN