Bochum thường không có được kết quả có lợi mỗi khi chạm trán Arminia Bielefeld những năm gần đây.

Chìa khóa chiến thắng: Bochum chỉ hòa và thua kèo trong 7 lần chạm trán Arminia Bielefeld liên tiếp, trong đó có 4 trận được chơi trên sân nhà.

Con số biết nói:

– Bochum thua kèo liên tiếp 2 trận gần đây.

– Arminia Bielefeld không thua kèo 7/9 trận vừa qua.

– Arminia Bielefeld không thua kèo 6/7 trận sân khách.

– Liên tiếp 4 trận đối đầu giữa 2 đội có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Arminia Bielefeld chỉ sạch lưới 1/8 trận tại Hạng 2 Đức mùa này.

Chuyên gia Keosanco.com:

Bochum khởi động mùa này không tệ với thành tích bất bại 4/5 vòng đấu đầu tiên, trong đó có 3 chiến thắng. Tuy nhiên, những vòng đấu gần đây tình hình đang có dấu hiệu xấu đi. Cụ thể, 3 trận gần nhất đoàn quân dưới quyền HLV R. Dutt chỉ mang về vỏn vẹn 1 điểm, bình quân thủng lưới 2 bàn/trận.

Bên phía đối diện, Arminia Bielefeld để thua 2/8 vòng đã đấu, nhưng đó đều là những thất bại trước các đội bóng mùa trước còn là thành viên của Bundesliga như Hamburg và Cologne. Khi chạm trán các đối thủ đồng cân đồng lạng, thành tích của Arminia Bielefeld là khá tốt khi thắng 3, hòa 3/6 trận.

Tương quan hai đội đang không có nhiều khác biệt, trên bảng xếp hạng khoảng cách giữa chủ và khách cũng chỉ đang là 1 điểm. Nhưng theo chuyên gia 188bet, Arminia Bielefeld là lựa chọn sáng sủa hơn. Lý do là bởi đội khách sở hữu thành tích đối đầu khá ấn tượng. Theo đó, liên tiếp 7 lần chạm trán giữa 2 đội Bochum chỉ biết hòa và thua, trong đó từng ôm hận cả 2 lần mùa trước.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Arminia Bielefeld và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN