Bờ Biển Ngà thường gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi đụng độ Zambia trong quá khứ.

Chìa khóa chiến thắng: Bờ Biển Ngà chỉ hòa và thua trong 4 lần chạm trán Zambia, trong đó thua trận gần nhất ngay trên sân nhà.

Con số biết nói

– Bờ Biển Ngà chỉ thắng kèo 2/6 trận vừa qua.

– Bờ Biển Ngà thua kèo 4/5 trận giao hữu gần nhất.

– Zambia thắng  kèo 4/6 trận gần đây.

– Zambia thắng kèo 2/3 trận giao hữu gần nhất.

– 4/6 trận vừa qua của Zambia có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– 6/10 trận gần đây của Bờ Biển Ngà cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

Chuyên gia Keosanco.com:

Bờ Biển Ngà từng là một trong những thế lực hàng đầu của bóng đá châu Phi, tuy nhiên những năm gần đây họ không còn sản sinh ra những ngôi sao lớn cho bóng đá thế giới. Thành tích của ĐTQG vì thế cũng đi xuống một cách đáng báo động. Đơn cử như ở giải vô địch các quốc gia châu Phi mới đây, Bờ Biển Ngà bị loại ngay từ vòng bảng khi chỉ mang về vỏn vẹn 1 điểm, thậm chí không ghi nổi bàn thắng.

Trận giao hữu với Zambia tối nay, Bờ Biển Ngà sẽ thiếu vắng khá nhiều trụ cột. Họ chủ yếu sử dụng các cầu thủ dự bị nhằm giữ sức cho vòng chung kết CAN diễn ra sau đây 1 tuần. Do đó, cơ hội giành chiến thắng của Bờ Biển Ngà chắc chắn bị ảnh hưởng.

Đừng quên, Zambia chính là khắc tinh của Bờ Biển Ngà. Thống kê 4 lần gặp nhau gần đây giữa 2 đội, Bờ Biển Ngà hòa 2 và thua 2 trận. Với kèo Bờ Biển Ngà chấp 1/4 đang được niêm yết cho trận đấu này, chuyên gia 188bet không đánh giá cao cơ hội giành điểm của cửa trên.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Zambia và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN