Gặp một Moldova ở trình độ thấp hơn hẳn là cơ hội tốt để Bờ Biển Ngà có thể giành một chiến thắng "rửa mặt" sau chuỗi trận kỉ lục chỉ hòa và thua vừa qua.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Bờ Biển Ngà – Moldova. Bờ Biển Ngà đang trải qua cơn khô hạn chiến thắng kỉ lục nhưng trước Moldova, họ vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Tỉ lệ 0:1 3/4 nhà cái M88 phản ánh rõ điều đó. Và với trình độ vượt trội của đội tuyển hơn gần 100 bậc trên BXH FIFA, Bờ Biển Ngà sẽ giành được kết quả tích cực vào đêm nay.

Soi kèo Bờ Biển Ngà – Moldova. Con số biết nói:
– Hai đội tuyển lần đầu tiên gặp nhau trong lịch sử.
– Trên BXH FIFA, Bờ Biển Ngà đang xếp thứ 71, hơn… 99 bậc so với Moldova.
– Bờ Biển Ngà không thắng 7 trận liên tiếp.
– Bờ Biển Ngà chỉ thắng 1/5 trận giao hữu gần nhất.
– Moldova thua 8/11 lần ra sân gần nhất.
– Moldova không ghi bàn ở 7 trận liên tiếp.
– Moldova đã thua ở lần gần nhất gặp 1 đội châu Phi (0-1, Cameroon, tháng 6/2014).

Chuyên gia keosanco.com:
Bờ Biển Ngà đang trải qua khoảng thời gian tệ nhất trong nhiều… thập kỉ qua. Tính từ năm 1992 – thời điểm đội tuyển này vô địch châu Phi lần đầu tiên, họ chưa bao giờ trải qua 7 trận liền không biết đến chiến thắng như hiện nay. Thành tích tệ nhất cũng chỉ là 6 trận liên tiếp vào giai đoạn tháng 2 đến tháng 5/2008. Dấu mốc rõ rệt nhất trong quá trình đi xuống của Bờ Biển Ngà là việc không giành được vé đến VCK World Cup năm nay, trong khi đều tham dự cả 3 kì gần nhất.

Thật may, thành tích nghèo nàn của “Những chú voi” hứa hẹn được cải thiện khi gặp Moldova vào đêm nay. Thế yếu của Moldova trước Bờ Biển Ngà thể hiện ngay ở vị trí trên bảng xếp hạng FIFA với gần 100 bậc kém hơn. Về phong độ, đội tuyển châu Âu đang cho thấy sự nhạt nhòa khi thua 8, hòa 3 trong 11 trận gần nhất, thậm chí không ghi nổi bàn ở 7 trận vừa qua. Cùng với đó, Moldova đã thua ở lần gần nhất chạm trán một đội bóng châu Phi (0-1 trước Cameroon vào tháng 6/2014).

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Bờ Biển Ngà và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT