Tâm trí của Huddersfield đang đặt ở Premier League khi phải lo trụ hạng thì khó có thể dốc sức cho trận đấu này tại FA Cup. Một thất bại là điều khó tránh với các vị khách.

Chìa khóa chiến thắng: Dù ở giải đấu cao hơn song Huddersfield đang thi đấu vô cùng tệ hại cả tỷ lệ cá độ châu Á lẫn chuyên môn. Kết quả hoà ở trận lượt đi đã khiến họ thua kèo trước Birmingham và trận đấu này cũng khó an toàn.

Con số biết nói:
– 10 lần đối đầu giữa hai đội, Birmingham giành 3 chiến thắng, hoà 5 và thua 2 trước Huddersfield.
– Ở lần đối đầu gần nhất, hai đội hoà nhau 1-1 trên sân của Huddersfield.
– Ở trận đấu đó, Huddersfield chấp 3/4 và thua kèo.
– 10 lần đối đầu, cửa trên chỉ thắng đúng 1 kèo, hoà 1 và thua 8.
– 7 lần đối đầu gần nhất dưới mốc tổng bàn thắng.
– 8 trận gần nhất, Birmingham thắng 5 hoà 2 thua 1.
– Birmingham thắng 7/8 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.
– 10 trận gần nhất, Huddersfield thắng 1 hoà 4 thua 5.
– Huddersfield thua 8/9 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Từng thi đấu khá ấn tượng ở thời điểm đầu mùa, hiện tại Huddersfield đang dần thể hiện sự sa sút và trôi xuống cuối bảng xếp hạng. Một chuỗi những trận không biết thắng cùng những thất bại đã mang đến sự tệ hại cho đội bóng này cả tỷ lệ cá độ châu Á lẫn chuyên môn. Chắc chắn giới cá độ không muốn mạo hiểm ở địa chỉ đã thua 8/9 kèo châu Á gần nhất.

Trong khi đó, Birmingham đang có tâm lý khá thoải mái và thi đấu ổn định ở giải hạng Nhất Anh. Ở lần đối đầu trước đó, Birmingham cũng đã xuất sắc giữ được kết quả hoà 1-1 trên sân của Huddersfield buộc hai đội phải đá lại ở trận đấu này. Quan trọng là họ đã thắng kèo châu Á khi được chấp 3/4.

Các chuyên gia Bong88 khẳng định rằng Huddersfield đang sa sút còn Birmingham đang lên, việc lựa chọn đội chủ nhà ở trận này là điều dĩ nhiên.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Birmingham và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT