Với điểm yếu phòng ngự, Benevento khó thể thắng một Salernitana tương đối mạnh về tấn công. Đồng nghĩa họ không thể thoát khỏi cái dớp trong nhiều năm qua.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Benevento – Salernitana. Benevento đang gặp cái dớp trước Salernitana khi chỉ hòa và thua trong 8 cuộc giao tranh gần nhất. Bởi vậy, tỉ lệ -1/2 ở cuộc tái đấu này trở thành rào cản lớn cho đội chủ sân Ciro Vigorito.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Benevento – Salernitana:
– Benevento toàn thua TLCA 2 lần chấp các đối thủ trong mùa này.
– Benevento nhận tới 5 bàn thua sau 2 vòng Serie B năm nay.
– Benevento chưa từng thắng sau 8 lần gần nhất gặp Salernitana.
– Salernitana toàn thắng TLCA của 8 cuộc đối đầu trên.
– Salernitana ghi tới 5 bàn ở 2 lần ra sân gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Benevento – Salernitana. Từ đầu mùa Serie B đến nay, Salernitana là một trong số ít CLB đạt được thành tích toàn thắng về tỉ lệ cá độ. Thành tích này hứa hẹn sẽ tái diễn khi Salernitana làm khách của Benevento tại vòng 4 dù bị đánh giá thấp hơn.

Cụ thể, Salernitana được chủ nhà Benevento nhường “nửa trái” trong cuộc đọ sức vào rạng sáng mai. Điểm tựa lớn cho khả năng đội khách thắng kèo nằm ở thành tích trước Benevento trong quá khứ. Cụ thể là hai CLB có 8 lần gặp nhau và Salernitana ngoài việc không thua về chuyên môn còn toàn thắng ở tỉ lệ cá độ.

Một yếu tố chống lại Benevento nữa là việc họ dù bất bại sau 2 vòng Serie B (có 4 điểm) nhưng hàng thủ bị đặt vào thế báo động khi nhận tới 5 bàn thua. Đem khả năng phòng ngự đó giáp mặt một Salernitana ghi tới 5 bàn ở 2 trận vừa qua, Benevento khó có cửa giữ sạch lưới, đồng nghĩa khả năng vượt qua tỉ lệ -1/2 bị kéo xuống rất thấp.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Salernitana và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN