Livorno đã tụt xuống cuối bảng giải hạng 2 Italia mà trong tình cảnh ấy, không loại trừ khả năng họ sẽ biết cách vùng lên khi làm khách Benevento.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Benevento – Livorno. Việc Benevento chấp Livorno tới 1 1/4 đem đến mối nghi ngờ lớn bởi bản thân họ vừa thua 2 trận liên tiếp, báo hiệu chấm dứt giai đoạn thăng hoa trước đó. Về phần mình, dù chưa biết đến chiến thắng nhưng với 2 chuyến làm khách toàn hòa gần đây, Livorno cho thấy có khả năng gượng dậy trong khó khăn để tìm ra lối thoát.

Soi kèo Benevento – Livorno. Con số biết nói:

-Benevento thua cả 2 trận vừa qua sau khi toàn thắng 4 trận trước đó.

-Benevento thua theo TLCA 2 trận mới nhất.

-Benevento thua theo TLCA 3/4 trận chính thức trên sân nhà từ đầu mùa.

-Livorno hòa 2 và thua 2 trong 4 trận vừa qua.

-Livorno thắng 2 và thua 2 theo TLCA trong 4 trận gần đây.

-Livorno hòa 2 trận sân khách mới nhất và toàn thắng theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Livorno đã tỏ rõ sự hạn chế của một đội bóng mới lên chơi Serie B từ giải hạng 3 Italia. Sau 6 lần ra sân, họ vẫn chưa biết đến chiến thắng và mới có vỏn vẹn 2 điểm. Dễ nhận thấy là đại diện xứ Toscana đang chật vật đối phó với từng trận đấu trong cuộc chiến trụ hạng đầy cam go. Nhưng chính khi đối diện với khó khăn như vậy, Livorno vẫn thể hiện khả năng chiến đấu bằng cách cầm chân cả Cosenza và Vicenza trên sân khách.

keosanco.com: Soi kèo Benevento – Livorno. Khi Livorno bị dồn vào chân tường như vậy, họ sẽ chơi với quyết tâm và nỗ lực cao nhất hòng giành những điểm số quan trọng. Vì thế, chơi trên sân Benevento, ưu tiên của Livorno vẫn là hướng đến kết quả hòa, tất nhiên là hy vọng đối thủ tiếp tục đà sa sút như khi thua cả 2 trận gần đây

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN kèo Livorno và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN