Bayern Munich từng đánh bại chính Eintracht Frankfurt ở chung kết Cúp quốc gia. Lần tái ngộ này, "Hùm xám" vẫn chiếm quá nhiều ưu thế.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Bayern Munich – Eintracht Frankfurt. Trên khía cạnh cá độ, nhà cái M88 đưa ra ngưỡng chấp -1 3/4. Đó là tỉ lệ rất cao ở một trận chung kết, song không phải rào cản lớn với Bayern. Tính trong 8 trận gần nhất, “Hùm xám” đã có 6 lần vượt qua tỉ lệ cá độ châu Á, trong khi E.Frankfurt lại thua 6 trận.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Bayern Munich – Eintracht Frankfurt:
– Bayern đang thắng 3 trận liên tiếp trước E.Frankfurt.
– Bayern thắng tỉ lệ cá độ 6/8 trận gần nhất.
– Bayern đang giữ kỉ lục 18 lần giành Cúp QG.
– E.Frankfurt thua 3/4 trận đấu vừa qua.
– E.Frankfurt thua 7/8 lần gần nhất thi đấu xa nhà.
– E.Frankfurt thua tỉ lệ cá độ 6/8 lần ra sân gần đây.
– E.Frankfurt toàn thua 2 lần gần nhất vào CK Cúp QG.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Bayern Munich – Eintracht Frankfurt. Trong những năm qua, Bayern Munich đã thường xuyên chiếm thế áp đảo khi chạm trán Eintracht Frankfurt. Bằng chứng là 8 chiến thắng dành cho “Hùm xám” xứ Bavaria trong 10 cuộc giao tranh gần nhất giữa hai đội. Vì lẽ đó, cửa thắng ở trận chung kết của Bayern trở nên cao hơn.

Nên nhớ, Bayern đã thắng giòn giã 4-1 ở lần gần nhất chạm trán Eintracht Frankfurt. Điều thứ hai ủng hộ “Hùm xám” là việc đối thủ thi đấu cực tệ khi phải xa nhà. Trong 8 trận gần nhất phải rời tổ ấm, Frankfurt thua tới 7. Bên cạnh đó, đội bóng này cho thấy sự kém duyên với Cúp quốc gia. Họ đã thất bại trong 2 lần gần nhất vào đến chung kết giải đấu, một ở mùa giải năm ngoái và một trước… Bayern vào năm 2006.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Bayern Munich và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT