MOL Vidi đang cho thấy họ không phải là một tập thể dễ bị bắt nạt. Đại diện của Hungary thậm chí còn là một cứng cử viên cho tấm vé đi tiếp.

TLCA: 1.00*0:1/2*0.84

TLCAU: 1.99*3.20*3.25

TLTX: 0.74*2*-0.92

Chìa khóa chiến thắng: MOL Vidi thắng kèo cả 6 trận sân khách tại cúp châu Âu mùa này, đều thủng lưới không quá 1 bàn/trận dù đối thủ được đánh giá cao hơn khá nhiều.

Con số biết nói:

– BATE Borisov chỉ thắng kèo 3/11 trận gần đây trên mọi đấu trường.

– Trên sân nhà BATE Borisov thua kèo 4/6 trận gần nhất.

– MOL Vidi thắng kèo tới 9/12 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

– Trên sân khách MOL Vidi thắng kèo 6/8 trận vừa qua.

– MOL Vidi sạch lưới tới 6/8 trận sân khách gần nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Trong một bảng đấu xuất hiện một Chelsea quá vượt trội, tấm vé đi tiếp còn lại chỉ là cuộc cạnh tranh của 3 cái tên MOL Vidi, PAOK và BATE Borisov. Trong đó, MOL Vido đang có lợi thế nhất khi đang sở hữu 6 điểm, trong khi 2 đối thủ còn lại cùng có 3 điểm.

Ở vào tình thế hiện tại, bất cứ một kết quả nào khách cũng xem như khiến BATE Borisov phải sớm chia tay với giải đấu. Chiều ngược lại, MOL Vidi cũng sẽ chắc chắn đi tiếp nếu có thêm 3 điểm. Quyết tâm của chủ và khách khiến cho 90 phút sắp tới trở nên cực kì căng thẳng.

BATE Borisov có lợi thế sân nhà, song MOL Vidi lại là kẻ đi khách có nghề. Chuyên gia 188bet đánh giá rất cao lối chơi phòng ngự phản công của đội bóng Hungary, và bằng chứng là việc họ thắng kèo cả 6 trận sân khách tại cúp châu Âu mùa này, thậm chí thủng lưới không quá 1 bàn/trận.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Rangers và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN