Barcelona thường xuyên được hưởng niềm vui khi tiếp đón Betis tại Nou Camp. Ở lần tái đấu này, họ thừa sức tái hiện kịch bản đó.

TLCA: 0.97*0:2*0.97
TLC ÂU: 1.20*12.00*6.60
T/X: 0.90*3 1/2*1.00

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Barcelona – Betis. Sân nhà là điểm tựa lớn cho Barcelona đi tới phần thắng về tỉ lệ châu Á. Họ đã làm điều đó 7 lần trong 9 cuộc đón khách gần đây.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Barcelona – Betis:
– Barca đang thua TLCA 3 trận liên tiếp, đều trên sân khách.
– Barca toàn thắng TLCA 3 trận sân nhà vừa qua.
– Barca thắng TLCA 7/9 trận sân nhà gần nhất.
– Barca thắng 9 lần gần nhất tiếp đón Betis.
– Betis vừa thua TLCA 2 trận liên tiếp.
– Betis thua 2 trận sân khách gần nhất tại La Liga.
– Betis thua TLCA 5/7 lần ra sân gần đây.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Barcelona – Betis. Barcelona vốn có thói quen đánh bại Betis trên sân nhà trong những năm qua. Điều đó đã xảy ra ở 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Bởi vậy, ba điểm sẽ khó tuột khỏi tay Gã khổng lồ xứ Catalan ở lần tái đấu tới, nhất là khi đối thủ đã sa sút so với mùa giải trước.

Trên khía cạnh cá độ, Barcelona nhận tỉ lệ -2. Điều này được xem là thỏa đáng, bởi lẽ trong cả 9 trận thắng trên, đội chủ sân Nou Camp đều chấp Betis trong khoảng -1 3/4 đến -3. Có thể thấy, vượt qua ngưỡng -2 không phải nhiệm vụ quá tầm với Barcelona nhờ sự vượt trội về mọi mặt.

Thực tế, Barca vốn rất đáng tin cậy khi đá tại lãnh địa Nou Camp. Họ đã giành 7 chiến thắng về tỉ lệ châu Á trong 9 trận gần nhất thi đấu tại đây, trong khi Betis thủng lưới tới 4 bàn/2 trận vừa qua và không cho thấy hàng thủ đủ chắc chắc để đứng vững trước sức công của đội đầu bảng.

DỰ ĐOÁN: 4-1 (CHỌN Barcelona và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN