Bahia đã thi đấu khởi sắc từ đầu tháng tới nay. Điều đó cùng ưu thế sân nhà sẽ giúp họ đánh bại đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Ceara.

TLCA: -0.94*0:3/4*0.86
TLC ÂU: 1.75*4.80*3.30
T/X: 0.99*2*0.91

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Bahia – Ceara. Trong 4 trận sân nhà gần nhất nhận tỉ lệ -3/4, Bahia thắng kèo 3 lần. Tương tự, Bahia đã thắng tỉ lệ cá độ trong 3/4 lần gần nhất tiếp đón Ceara và chấp -3/4.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Bahia – Ceara:
– Bahia thắng 3/4 lần gần nhất chạm trán Ceara.
– Bahia thắng TLCA 2/3 lần ra sân vừa qua (hòa 1).
– Bahia không thua TLCA 4 trận sân nhà ở giải VĐQG gần đây (thắng 2, hòa 2).
– Ceara không thắng TLCA 2 trận gần nhất (hòa 1, thua 1).
– Ceara đang có hiệu suất thắng TLCA cao nhất giải VĐQG (68,75%).

Chuyên gia keosanco.com:
Sau hai trận thua liên tiếp, Bahia đã thi đấu khởi sắc để có 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa trên sân khách sau 3 trận vừa qua. Ngoài phong độ tốt, Bahia còn nắm ưu thế sân nhà trước Bahia. Cần biết, CLB này đang bất bại 4 trận liên tiếp khi sắm vai chủ nhà. Ngoài ra, thành tích đối đầu cũng ủng hộ Bahia nhờ 3 chiến thắng trong 4 lần gần nhất gặp Ceara.

keosanco.com: soi kèo Bahia – Ceara.Về phía đội khách, họ vốn thi đấu thất thường nên lúc này không có được thứ hạng tốt (chỉ hơn nhóm xuống hạng 1 điểm). Hai trận vừa qua, Ceara nhận một thất bại và một lần bị cầm hòa trên sân nhà. Đó không phải sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này và rất có thể họ sẽ thêm một lần nhận thất bại trước Bahia.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Bahia và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN