Đang đứng ở cuối bảng nên nếu muốn tranh suất vào bán kết UEFA Nations League hay ít nhất là trụ hạng, Italia không có lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Italia. Việc Italia thua theo TLCA 12/14 trận trở lại đây là minh chứng cho thấy họ không phải lựa chọn đáng tin cây vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, Ba Lan cũng gây thất vọng khi vừa thua Bồ Đào Nha trên sân nhà. Rất có thể, ở tình thế khó khăn nhất, Italia sẽ chứng tỏ được bản thân mình một cách kịp thời trước một đối thủ cũng không đạt tình trạng cao nhất.

Soi kèo Ba Lan – Italia. Con số biết nói:

-Ba Lan thua 3/6 trận gần đây (thắng 1, hòa 2).

-Ba Lan thua theo TLCA 2 trận mới nhất.

-Ba Lan lọt lưới 3 trận liên tiếp, tổng cộng 5 bàn.

-Italia thua theo TLCA 12/14 trận trở lại đây.

-Italia hòa 3/4 trận vừa qua (thua 1).

-Italia thắng 1 và hòa 1 trong 2 cuộc đối đầu mới nhất với Ba Lan.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 2 lượt đấu, Italia chỉ kiếm được 1 điểm từ trận hòa với Ba Lan trên sân nhà trước khi thua Bồ Đào Nha. Trong bối cảnh đội bóng của Cristiano Ronaldo đang dẫn đầu với 6 điểm tuyệt đối, điều này có nghĩa Italia buộc phải thắng mới có hy vọng tranh ngôi số một chung cuộc. Nhưng khả năng thực tế nhất là đội quân thiên thanh sẽ tranh vị trí thứ 2 để trụ hạng với chính Ba Lan.

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Italia. Sau chuỗi kết quả nghèo nàn mà mới nhất là bị Ukraine cầm chân ở trận giao hữu, có vẻ như HLV Mancini vẫn chưa tìm ra công thức tốt nhất cho Italia. Bước vào trận đấu mang tính quyết định này, Italia giữ nguyên đội hình trong nỗ lực tìm cách khai thác tối đa tiềm năng tấn công của mình, đặc biệt khi hàng thủ Ba Lan vừa bộc lộ điểm yếu nghiêm trọng trước Bồ Đào Nha.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Italia và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN