Ba Lan sẽ sử dụng Chile làm “quân xanh” cho màn tập dượt cuối cùng của mình trước khi bước vào World Cup 2018.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Chile. Ba Lan chắc chắn muốn bước vào World Cup bằng một kết quả tích cực trước Ba Lan. Màn thử nghiệm thắng Hàn Quốc mới đây cho thấy họ có thể làm được điều đó. Chile dù vừa thắng Serbia nhưng vẫn còn ở xa sức mạnh thực sự của mình để ngăn chặn đội chủ nhà trong trận này.

Soi kèo Ba Lan - Chile

Soi kèo Ba Lan – Chile. Con số biết nói:

-Ba Lan thắng 4/7 trận gần đây (hòa 1, thua 2).

-Ba Lan chỉ thua theo TLCA 3/10 trận mới nhất, còn lại thắng 5 và hòa 2.

-Hạ Hàn Quốc, Ba Lan đã cắt được mạch 6 trận giao hữu không thắng trên sân nhà.

-Chile thua 5/9 trận vừa qua, còn lại thắng 3 và hòa 1.

-Chile thua theo TLCA 7/9 trận gần đây.

-Chile thua theo TLCA 5/6 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Lewandowski và các đồng đội vừa khởi động bằng chiến thắng trước Hàn Quốc. Và dù mất tập trung ở những phút cuối nhưng Ba Lan vẫn chứng tỏ được thực lực bằng tỷ số 3-2 chung cuộc. Kết quả này cũng giúp “Đại bàng trắng” lấy lại niềm tin sau 2 trận giao hữu thất bại trước đó.

Để chuẩn bị cho trận mở màn World Cup, Ba Lan sẽ tận dụng màn tập dượt cuối cùng này để kiểm nghiệm đội hình tối ưu của mình. Điều đó hứa hẹn đem đến một màn trình diễn tích cực hơn cho họ trước Chile.

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Chile. Trong khi Ba Lan được đánh giá cao về sức mạnh tấn công thì Chile vẫn tồn tại hạn chế này do trong đội hình không có Alexis Sanchez, Arturo Vidal… Đội bóng Nam Mỹ đang tỏ ra thất thường bằng những kết quả thiếu nhất quán gần đây. Khi Ba Lan chơi bằng thái độ nghiêm túc, Chile sẽ không có cơ hội gây bất ngờ.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Ba Lan và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

 

 

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN