Bỏ lại đằng sau thất bại tại World Cup 2018, Ba Lan đang dần phục hồi. Một kết quả tích cực khác trước CH Ireland sẽ tiếp tục chứng minh điều này.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – CH Ireland. Mặc dù chỉ là trận giao hữu nhưng Ba Lan đang ở tình trạng tốt hơn hẳn so với CH Ireland. Màn trình diễn ngang tài ngang sức trên sân Italia và giành kết quả hòa như một dấu hiệu phục hồi sức mạnh của “Đại bàng trắng”. Trong khi đó, CH Ireland đang đi theo chiều ngược lại với quá trình sa sút đáng lo ngại bằng những trận thua liên tiếp.

Soi kèo Ba Lan – CH Ireland. Con số biết nói:

-Ba Lan thắng 1 và hòa 1 trong 2 trận vừa qua sau 2 trận thua liên tiếp trước đó.

-Ba Lan toàn thắng theo TLCA 2 trận mới nhất.

-Ba Lan thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận giao hữu gần đây.

-CH Ireland thua 4/5 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-CH Ireland nhận 8 bàn thua trong 4 trận mới nhất.

-CH Ireland toàn thua 3 trận gần đây trên sân khách cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Ba Lan sớm bị loại ở World Cup 2018 nhưng mọi chuyện đã trở thành dĩ vãng khi họ bước vào UEFA Nations League. Khác xa so với những màn trình diễn bế tắc trước đây, Lewandowski và các đồng đội chơi tấn công khởi sắc hơn hẳn trong cuộc đụng độ Italia mà lẽ ra họ hoàn toàn có thể ghi được nhiều hơn 1 bàn thắng. Giành 1 điểm quý giá ở trận mở màn, “Đại bàng trắng” có động lực lớn để tiếp tục duy trì phong độ này cho màn tập dượt trước CH Irekand.

keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – CH Ireland. Ba Lan từng đánh bại CH Ireland ở lần gặp nhau gần nhất và tràn đầy cơ hội lặp lại thành tích đêm nay. Đội khách tỏ ra yếu thế trong giai đoạn sa sút hiện nay. Thất bại nặng nề 1-4 trước xứ Wales ở Nations League mới đây chỉ là một trong nhiều kết quả tồi tệ mà CH Ireland hứng chịu thời gian gần đây.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Ba Lan và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN