Cả Aves và Portimonense đang đứng ở khu vực cuối bảng sau những kết quả tồi tệ. Đây sẽ là cơ hội để một trong hai đội tạm thời vượt qua giai đoạn khốn khổ này.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Aves – Portimonense. Với sự khích lệ của chiến thắng đầu tiên cách đây một tuần, Portimonense được chờ đợi sẽ duy trì sự khởi sắc này trước đối thủ đang khốn khổ Alves. Thua 3 vòng liên tiếp, Alves cho thấy họ đã không thể cải thiện được tình hình dù mùa giải trải qua hơn 1 tháng. Việc nhận thêm một thất bại nữa rất dễ xảy ra với tình trạng của Alves như thế này.

Soi kèo Aves – Portimonense. Con số biết nói:

-Alves trải qua 8 trận chính thức từ đầu mùa không thắng, gồm 3 hòa và 5 thua.

-Alves thua theo TLCA 6/8 trận gần đây, bao gồm thua cả 3 trận sân nhà.

-Alves trải qua 3 trận liên tiếp mới nhất không ghi bàn.

-Portimonense thắng trận đầu tiên sau khi thua 4/5 trận chính thức trước đó.

-Portimonense luôn ghi bàn trong 3 trận vừa qua, ghi tổng cộng 6 bàn.

-9/10 trận gần đây của Portimonense có ít nhất 1 bàn trong hiệp 1.

Chuyên gia Keosanco.com:

Mùa giải trước, Alves chỉ trụ hạng ở những vòng đấu cuối, nhưng tình hình đã trở nên phức tạp hơn khi bước sang chiến dịch này. Sau 5 trận, họ chỉ kiếm được vỏn vẹn 1 điểm. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ không có cơ hội nào để Alves thoát hiểm như trước.

Alves đã thua 4/5 trận, còn lại là trận hòa trên sân nhà trước đối thủ yếu Tondela. Những con số này chỉ ra sự yếu kém thế nào của họ mà ngay cả Portimonense vốn đứng trên 2 bậc cũng có thể khai thác được.

keosanco.com: Soi kèo Aves – Portimonense. Trong khi Alves ngày càng lún sâu vào khó khăn thì Portimonense có dấu hiệu lạc quan nhờ chiến thắng mới nhất trước Guimaraes. Đây là động lực rất lớn để họ tận dụng cơ hội vượt qua đối thủ cùng khổ Alves.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Portimonense và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN