Avellino cần thêm điểm số cho cuộc đua trụ hạng, nhưng họ không dễ đạt được khi đối thủ là một Cittadella có thành tích sân khách tốt nhất giải đấu.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Avellino – Cittadella. Cittadella vốn có thành tích sân khách tốt nhất Serie B mùa này ở cả chuyên môn lẫn tỉ lệ châu Á Avellino với việc vừa thua TLCA ở 4/5 trận sân nhà gần nhất rất khó vượt qua mức tỉ lệ -1/4 trước đối thủ này.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Avellino – Cittadella:
– Avellino thua 3/4 trận sân nhà vừa qua.
– Avellino thua TLCA ở 4/5 trận sân nhà gần nhất.
– Avellino đang không thắng 4 trận liên tiếp.
– Aveilli toàn thua 2 lần gần nhất tiếp đón Cittadella.
– Cittadella đang thắng 2 vòng liên tiếp.
– Cittadella không thua TLCA 4 trận gần nhất (thắng 3).
– Cittadella có nhiều điểm từ sân khách nhất Serie B mùa này (34).
– Cittadella có hiệu suất thắng TLCA trên sân khách cao nhất giải (68,42%).

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Avellino – Cittadella. Avellino hiện đứng thứ 18 trên BXH Serie B, với vỏn vẹn 1 điểm nhiều hơn vị trí xuống hạng trực tiếp. Trong bối cảnh chỉ còn 4 vòng nữa, Avellino đang cần tích lũy điểm số cho cuộc đua trụ lại giải đấu. Dù vậy, khi đối thủ ở vòng 39 chiều nay là CLB xếp thứ 1 Cittadella, chuyên gia 188bet cho rằng Avellino chỉ có thể giành tối đa 1 điểm bất chấp việc có ưu thế sân nhà.

Bởi lẽ, việc đánh bại Cittadella không hề dễ dàng với phần lớn các đội ở Serie B năm nay. Nên nhớ, đây chính là đội giành nhiều điểm trên sân khách nhất mùa này. Trong khi Avellino không có được phong độ tốt khi đá tại lãnh địa Cesare Tombolato do để thua 3/4 trận gần đây. Thực tế, ngay cả khi tiếp đón Cittadella trên sân nhà, Avellino cũng đang phải nhận liên tiêp 2 thất bại.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Cittadella và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN