Avai đang bị giới mộ điệu quay lưng trên sàn châu Á, thành tích đối đầu với Vasco da Gama cũng không thực sự thuận lợi khiến CĐV khá là lo lắng cho họ.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Avai – Vasco da Gama. Diễn biến tỷ lệ vừa qua đang theo chiều hướng ủng hộ cửa khách, Avai với phong độ thất thường cùng vị trí trong nhóm đèn đỏ không đủ mang về an toàn cho nhà đầu tư. Chuyên gia M88 cho rằng cửa Vasco da Gama mới là lựa chọn đáng tin cậy

Soi kèo Avai - Vasco da Gama

Soi kèo Avai – Vasco da Gama. Con số biết nói:
– 10 trận đối đầu Avai thắng 3, thua 5 và hòa 2.
– 6 trận tiếp đón Vasco da Gama, Avai thua 3, thắng 2 và hòa 1.
– Cũng trong 6 trận đó Avai thua kèo 4 trận.
– 8 trận đã qua Avai chỉ thắng 3 trận, thua 1 và hòa 1
– Cả 8 trận vừa rồi của Avai tỉ số dưới mốc 3 bàn.
– 8 trận đã qua của Vasco da Gama họ thắng 2, hòa 4 và thua 2, thắng kèo 5 trận.
– Avai xếp vị trí 18 với 30 điểm, Vasco da Gama nằm vị trí thứ 10 cùng 33 điểm.

Chuyên gia Keosanco.com:
Avai đang gặp khá nhiều khó khăn, sau 26 vòng đấu họ chỉ có được 30 điểm và đang nằm trong nhóm đèn đỏ, cơ hội trụ hạng vẫn còn khi Avai chỉ kém nhóm an toàn 1 điểm tuy nhiên họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu của mình.

Soi kèo Avai – Vasco da Gama. Xu hướng tăng lợi nhuận cửa chủ nhà mới đây cho thấy không ít nhà đầu tư đang quay lưng lại với Avai, phong độ vừa qua của chủ nhà có phần thất thường dù hiệu suất vượt tỷ lệ của họ khá là cao (thắng kèo 7/8 trận). Có thể giới mộ điệu đang bị ảnh hưởng sau trận thua 0-2 của Avai trên sân nhà trước Goianiense ở vòng đấu trước.

Đối diện, Vasco da Gama lại chiếm được sự tín nhiệm của NHM, họ chơi không quá ấn tượng nhưng hiệu suất thắng kèo được đánh giá là đủ ổn định để tạo sức hút trên sàn châu Á (thắng kèo 5/8 trận). Chiến thắng trước Avai ở cuộc đối đầu gần nhất tiếp thêm niềm tin cho nhà đầu tư ở trận đấu này đối với cửa khách

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Vasco da Gama và Xỉu)

QUỐC MINH(KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN