Ajaccio phải có 3 điểm nếu muốn đua vị trí trong top 2, nhưng điều đó không mấy khả thi bởi phong độ gần đây cũng như thành tích làm khách của Auxerre.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Auxerre – Ajaccio. Ajaccio khi phải làm khách của Auxerre trong nhiều năm qua đều không một lần giành chiến thắng. Cùng với đó, việc nhà cái M88 hạ kèo chấp từ -1/2 còn -1/4 cho thấy khả năng thắng trận rất thấp của Ajaccio.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Auxerre – Ajaccio:
– Auxerre bất bại 7 lần gần nhất tiếp đón Ajaccio.
– Aurxerre vừa ngắt 4 trận thua bằng chiến thắng ở vòng 36.
– Auxerre đang ghi bàn ở 11 trận liên tiếp.
– Ajaccio thua 2/3 trận gần nhất (đều trên sân khách)
– Ajaccio không ghi nổi bàn ở 2 trận thua trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Auxerre – Ajaccio. Ajaccio đang kém vị trí lên hạng trực tiếp của đội nhì bảng Nimes 3 điểm cùng việc kém xa về hiệu số bàn thắng thua (+19 so với +34 của Nimes). Do vậy, Ajaccio phải thắng bằng mọi giá khi làm khách của Auxerre đêm nay nếu muốn đua vị trí vào top 2.

Tuy nhiên, 3 điểm trước Auxerre không hề là mục tiêu dễ dàng, bởi lẽ phong độ không tốt vừa qua của Ajaccio. Theo đó, Ajaccio đã thua tới 2/3 trận gần đây và các thất bại này đều diễn ra trên sân khách. Khi chưa cải thiện được thành tích kém cỏi đó, đoàn quân của HLV Pantaloni phải hành quân đến sân l’Abbé Deschamps – nơi họ không một lần ca khúc khải hoàn ở 7 lần gần nhất đến đây.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Auxerre và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT