Schalke cần 1 điểm để chắc suất trong top 4 tại Bundesliga mùa này và đó là mục tiêu khả thi với họ, thay vì nghĩ tới việc đánh bại chủ nhà Augsburg.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Augsburg – Schalke. Trong các trận sân nhà từ đầu mùa đến nay, Augsburg có 5 lần bị xếp làm cửa dưới (trước Bayern, Dortmund, Leverkusen, Leipzig, M’gladbach), nhưng họ chỉ 1 lần để thua tỉ lệ châu Á. Ở khía cạnh cá độ, Augsburg cũng đang có 3 chiến thắng liên tiếp, trái ngược với Schalke thua liền 3 trận. Bởi vậy, chuyên gia 188bet đánh giá đội chủ nhà là lựa chọn sáng sủa cho nhà đầu tư vào đêm nay.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Augsburg – Schalke:
– Augsburg bất bại 3 trận gần nhất tiếp đón Schalke (thắng 1, hòa 2).
– Augsburg đang bất bại 3 trận liên tiếp, toàn thắng TLCA.
– Augsburg chỉ thua TLCA 1/5 lần làm cửa dưới trên sân nhà mùa này.
– Schalke chỉ thắng TLCA 2/7 lần gần nhất làm khách của Augsburg.
– Schalke không biết thắng ở 3 trận gần nhất, toàn thua TLCA.
– Schalke thủng lưới tới 5 bàn/2 trận sân khách vừa qua, bằng thành tích của 6 trận trước đó.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Augsburg – Schalke. Đang hơn đội xếp thứ năm 6 điểm trong khi giải chỉ còn 2 vòng đấu, Schalke chỉ cần hòa Augsburg ở vòng áp chót đêm nay là chắc suất trong top 4 chung cuộc. Schalke cần có vậy và có thể cũng chỉ làm được đến thế. Nếu hướng tới 3 điểm, đoàn quân của HLV Tedesco sẽ gặp rất nhiều chông gai.

Bởi lẽ, đánh bại một đội bóng đang bất bại 3 trận liên tiếp như Augsburg là việc không hề đơn giản, trong khi chính Schalke lại không biết thắng ở 3 lần ra sân gần đây. Ngay cả khi hành quân đến sân của Augsburg những năm qua, “Hoàng đế xanh” cũng chỉ kiếm được 2 chiến thắng trong 7 trận trở lại đây và 3 trận gần nhất đều hòa hoặc thua.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Augsburg và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

Gamebai SunClub - Đăng ký ngay để được tặng 10K, chơi thả ga, nổ hũ như lũ