Khá nhiều tín hiệu bất ngờ ở trận đấu này và khả năng Huesca sẽ làm được điều đó. Atletico Madrid dù đang thắng kèo nhưng không đảm bảo được sự an toàn.

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com : Soi kèo Atletico Madrid vs Huesca
Atletico Madrid đang khiến các nhà đầu tư cảm thấy bất an khi thời gian qua họ chỉ tìm được những chiến thắng cách biệt tối thiểu. Trước đội bóng đang tràn đầy quyết tâm như Huesca, chiến thắng cũng không hề dễ dàng.


keosanco.com : Soi kèo Atletico Madrid vs Huesca. Con số biết nói:
– Đây là lần chạm trán đầu tiên của hai đội tại La Liga.
– Trước đó hai đội cũng chưa từng thi đấu giao hữu CLB.
– 3 trận gần nhất, Atletico Madrid thắng 2 hòa 1.
– 2 trận gần nhất Atletico Madrid toàn thắng cả tỷ lệ cá độ châu Á lẫn chuyên môn.
– 3 trận gần nhất, Huesca toàn thua cả 3 tỷ lệ cá độ châu Á lẫn chuyên môn.
– Huesca đang đứng thứ 17 với 4 điểm còn Atletico Madrid đứng thứ 5 với 8 điểm.

Đội hình dự kiến

Chuyên gia Keosanco.com:

Khả năng tấn công của Atletico Madrid đang bị đặt dấu hỏi khá lớn. Ở những trận đấu được đánh giá rất cao trên sân nhà, Atletico Madrid cũng không thể có được chiến thắng cách biệt. Với địa chỉ này, tỷ lệ chấp dưới 1 bàn là hợp lý còn hơn 1 bàn lại khá khó khăn.

Ở bên kia chiến tuyến, Huesca đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng và chắc chắn quyết tâm giành điểm của đội bóng này đang lên rất cao. Thậm chí ở loạt trận này, nhiều người còn đánh giá một bất ngờ được các đội khách tạo ra. Huesca đang thua 3 trận gần nhất cả tỷ lệ cá độ châu Á lẫn chuyên môn. Những tưởng đó là điểm trừ từ phía đội bóng này song chiều hướng lại đi ngược lại.

keosanco.com : Soi kèo Atletico Madrid vs Huesca. Các chuyên gia Bong88 đang chờ đợi một bất ngờ ở vòng đấu này. Chí ít là một kết quả hòa cho đội khách.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Huesca và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN