Atletico Madrid đang đạt được đúng điểm rơi phong độ vào giai đoạn quan trọng của mùa giải. Một Espanyol kém thế về mọi mặt khó lòng ra về với chỉ 1 điểm.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Atletico Madrid – Espanyol. Kết quả trên sàn cá độ đang rất ủng hộ Atletico vượt ngưỡng chấp -1 1/4 nhà cái M88 đưa rra đêm nay. Theo đó, họ thắng 6/8 trận gần nhất trên sân nhà trong khi khi Espanyol thua 5/7 trận vừa qua.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Atletico Madrid – Espanyol:
– Atletico đang thắng 2 trận liên tiếp.
– Atletico thắng 11/12 trận sân nhà gần nhất.
– Atletico không một thủng lưới trong 12 trận trên.
– Atletico thắng tỉ lệ cá độ 6/8 trận sân nhà vừa qua.
– Espanyol thua tỉ lệ cá độ 5/7 trận gần đây.
– Espanyol thua 3/4 trận sân khách gần nhất (tịt ngòi cả 3 trận).
– Espanyol thua 6/7 lần gần nhất làm khách của Atletico (chỉ ghi 1 bàn).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Atletico Madrid – Espanyol. Espanyol đã chính thức trụ hạng ở La Liga mùa này, do vậy đoàn quân của HLV David Gallego sẽ giảm hẳn nhuệ khí chiến đấu khi ra sân ở vòng 36. Trong khi Atletico Madrid sẵn sàng hướng tới 3 điểm nhờ sở hữu ưu thế sân nhà cùng sự hưng phấn sau khi vào chung kết Europa League.

Sân nhà Metropolitano đang là “cầu thủ thứ 12” rất đắc lực cho Atletico, bởi lẽ đội bóng đang bất bại 12 trận nơi đây, trong đó thắng tới 11 và đặc biệt không một lần thủng lưới. Với phong độ ấn tượng, Atletico thừa sức giáng thêm cho Espanyol một thất bại đau điếng, như cách họ đã làm ở 6/7 lần gần nhất tiếp đón vị khách xứ Catalan.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Atletico Madrid và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT