Bolton đang trong tình thế nguy hiểm khi trượt dài trên bảng xếp hạng, nhưng họ có thể giật điểm trước đối thủ cùng cảnh ngộ là Aston Villa.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Aston Villa – Bolton. Bất chấp có lợi thế sân nhà, việc Aston Villa chấp Bolton tới 1 1/4 dường như không hợp lý. Họ có phong độ tồi tệ từ đầu mùa, đặc biệt là 2 trận toàn thua gần đây. Hơn thế, với hiệu suất chỉ ghi tối đa 1 bàn trong 4 trận vừa qua, có vẻ như khả năng tạo nên một trận thắng đậm của Aston Villa là rất khó khăn. Ít nhất thì khi chơi trên sân khách từ đầu mùa, Bolton không quá lép vế.

Soi kèo Aston Villa – Bolton. Con số biết nói:

-Aston Villa thua 2 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Aston Villa chỉ thắng theo TLCA 4/15 trận gần đây (hòa 2, thua 9).

-Aston Villa thua theo TLCA 3/5 trận sân nhà mới nhất.

-Bolton thua 4/5 trận vừa qua (hòa 1).

-Bolton chỉ lọt lưới tối đa 1 bàn ở 5/7 trận gần đây.

-Bolton thắng theo TLCA 5/8 chuyến làm khách mùa này (hòa 1).

Chuyên gia Keosanco.com:

Aston Villa đứng thứ 4 mùa trước và tranh suất đá play-off lên hạng. Nhưng vào thời điểm hiện tại, chẳng ai còn nhận ra một ứng cử viên giành vé trở lại Premier League. Sau 15 vòng đấu, họ chỉ có vỏn vẹn 18 điểm, kém top 6 tới 7 điểm. Điều quan trọng là không có dấu hiệu tiến triển nào từ Aston Villa sau 2 trận toàn thua gần đây. Chỉ ghi 3 bàn trong 4 trận vừa qua, bây giờ ngay cả đối thủ yếu Bolton cũng trở thành thử thách đáng kể cho họ.

keosanco.com: Soi kèo Aston Villa – Bolton. Phía bên kia, Bolton vẫn không thoát khỏi cảnh lo trụ hạng như mùa trước. Họ mới có 16 điểm và hơn khu vục nguy hiểm 4 điểm sau khi thua 4/5 trận gần đây. Tuy vậy, khi đã kiếm được điểm ở 5/7 chuyến làm khách từ đầu mùa, đội bóng này ít nhiều cho thấy khả năng vượt khó của mình để có thể giật điểm hôm nay trước Villa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN kèo Bolton và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN