Với phong độ kém cỏi khi đá sân khách, Virtus Entella sẽ gặp rất nhiều bất lợi khi đến sân của một Ascoli đang thi đấu ổn định.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Ascoli – Virtus Entella. Ascoli mang tới niềm tin thắng trận cao hơn hẳn khi có được sự ổn định trong thời gian qua cùng ưu thế sân nhà. Nên nhớ, họ đã thắng 2/3 lần gần nhất tiếp đón Virtus Entella.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Ascoli – Virtus Entella:
– Ascoli thắng 2/3 lần gần nhất tiếp đón Entella (hòa 1).
– Ascoli đang bất bại 8 trận liên tiếp.
– 5 trận gần nhất của Ascoli không quá 2 bàn.
– Ascoli thắng TLCA 5/7 trận gần đây.
– Entella thua 4/5 trận sân khách vừa qua.
– Entella chỉ ghi 1 bàn trong 4 trận gần nhất.
– Entella thua TLCA 8/10 trận trở lại đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Ascoli – Virtus Entella. Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa 0-0 trên sân của Virtus Entella. Do vậy, một chút lợi thế đang dành cho đội bóng làm khách vào đêm nay. Tuy vậy, Entella đang sở hữu phong độ kém cỏi khi thi đấu xa nhà và khả năng kiếm trận hòa (có bàn thắng) là điều đáng nghi ngại.

Theo đó, đội bóng của HLV Gennaro Volpe đã thua tới 4/5 chuyến du đấu gần nhất. Về phía Ascoli, đội bóng này đang thi đấu rất ổn định với 8 trận bất bại liên tiếp. Và ở 3 lần ra sân vừa qua, đội chủ sân Lillo Del Duca còn không một lần thủng lưới. Thành tích đó sẽ càng được nới rộng khi Entella có hàng công kém cỏi khi chỉ ghi 1 bàn trong 4 trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Ascoli và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN