Gặp đội cuối bảng Frosinone là cơ hội không thể tốt hơn để AS Roma tạm thời giải tỏa cho cuộc khủng hoảng đang ở mức nghiêm trọng của mình.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo AS Roma – Frosinone. Gặp đội bóng vô hại trong tấn công khi chưa ghi được bàn nào như Frosinone ít nhất sẽ giúp AS Roma giảm bớt mối đe dọa như thất bại vừa qua trước Bologna. Tất cả những gì còn lại là đội bóng thủ đô phải tìm lại bản năng ghi bàn vốn đánh mất trong các trận gần đây. Dù sao, gặp một đối thủ quá yếu, nhận tới 5 bàn thua trong 2 trận vừa qua, nhiệm vụ này sẽ trở nên dễ dàng hơn.    

Soi kèo AS Roma – Frosinone. Con số biết nói:

-AS Roma toàn thắng Frosinone 4 trận trước đó.

-AS Roma trải qua 6 trận liên tiếp không thắng, gồm 2 hòa và 4 thua.

-AS Roma toàn thua theo TLCA 6 trận liên tiếp.

-Trước khi hòa 3 trận liên tiếp trên sân nhà vừa qua, Roma thắng cả 4 trận.

-Frosinone thua 5/6 trận chính thức từ đầu mùa.

-Frosinone thua theo TLCA 4/6 trận gần đây, gồm 2 trận mới nhất.

-Frosinone không ghi bàn cả 6 trận ở mùa giải này.

Chuyên gia Keosanco.com:

Từ chỗ đứng thứ 3 mùa trước, AS Roma đã tụt xuống vị trí thứ 14 sau 5 vòng đấu mùa này. Cộng với trận thua đậm Barca ở Champions League, thầy trò Di Francesco đang lún sâu vào cuộc khủng hoảng mà mới nhất là thất bại tồi tệ trên sân Bologna.

Nhưng trước khi có thể giải quyết triệt để tình trạng khó khăn này, ít nhất thì AS Roma sẽ cần một chiến thắng mang tính giải tỏa. Công việc này chắc chắn dễ thực hiện trước Frosinone, đội mới chỉ có vỏn vẹn 1 điểm từ đầu mùa.

keosanco.com: Soi kèo AS Roma – Frosinone. Việc chưa ghi nổi bàn thắng nào sau 7 trận chính thức từ đầu mùa cho thấy thực lực yếu kém của Frosinone. Họ đã làm tất cả những gì có thể để cầm cự Juventus cuối tuần qua nhưng rốt cuộc vẫn sụp đổ. Một kịch bản tương tự sẽ khó tránh khỏi khi Frosinone làm khách Roma.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Roma và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN