Sporting Lisbon đến làm khách trên đất Anh với mối đe dọa rất lớn từ Arsenal khi đội chủ nhà quyết tâm giành chiến thắng để sớm giành vé đi tiếp ở Europa League.

TLCA: 0.90*0:1 1/2*0.94

TLC ÂU: -0.94*3*0.76     

T/X: 1.24*5.00*7.60

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Arsenal – Sporting Lisbon. Màn trình diễn xuất sắc trước Liverpool cuối tuần qua là minh chứng cho thấy Arsenal tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng. Hiệu suất tấn công cao đảm bảo để “Pháo thủ” có thể tìm kiếm một chiến thắng tưng bừng hơn so với trận lượt đi. Một yếu tố quan trọng không kém là Arsenal muốn sớm hoàn thành nhiệm vụ ở vòng bảng và đây là động lực lớn để họ chơi với quyết tâm cao nhất.

Soi kèo Arsenal – Sporting Lisbon. Con số biết nói:

-Arsenal thắng 12/14 trận trở lại đây (hòa 2).

-Arsenal thắng theo TLCA 8/10 trận gần đây.

-Arsenal thắng 7/8 trận sân nhà mới nhất, gồm 6 thắng theo TLCA.

-Sporting Lisbon thắng 3 và thua 3 trong 6 trận vừa qua.

-Sporting Lisbon thua theo TLCA 4/6 trận gần đây (hòa 1).

-Sporting Lisbon thua theo TLCA 2/4 chuyến làm khách mới nhất (1 hòa).

Chuyên gia Keosanco.com:

Với 3 trận toàn thắng ở bảng E, Arsenal đã đặt một chân đi tiếp. Những gì còn lại để họ chính thức hoàn tất nhiệm vụ này là đánh bại Sporting Lisbon trên sân nhà đêm nay. Nhiệm vụ này không hề khó khăn nếu biết rằng “Pháo thủ” đã chứng tỏ kinh nghiệm và chất lượng nhỉnh hơn hẳn khi thắng 1-0 ngay trên đất Bồ Đào Nha.

HLV Emery chắc chắn sẽ lại sử dụng đội hình kết hợp một vài trụ cột với phần lớn đội ngũ dự bị. Nhưng chừng đó vẫn đủ để họ được đánh giá cao khi bản thân Sporting Lisbon cũng khó tung lực lượng mạnh nhất.

keosanco.com: Soi kèo Arsenal – Sporting Lisbon. Trong khi Arsenal bất bại 14 trận và thắng 12 trong số này thì Sporting Lisbon lại tỏ ra thất thường với 3 thất bại ở 6 trận gần đây. Thế nên, cho dù cũng cần điểm để tranh vé đi tiếp nhưng đại diện Bồ Đào Nha khó gây được bất ngờ trước một đối thủ chiếm nhiều ưu thế.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Arsenal và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN