Đang sa lầy ở giải hạng 2 Đức, Duisburg khó mong đợi tập trung và thể hiện quyết tâm cao nhất cho chuyến làm khách tại Cúp Đức trước Arminia Bielefeld.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Arminia Bielefeld – Duisburg. Mặc dù toàn thua 4 trận gần đây nhưng Arminia Bielefeld vẫn có khả năng chấm dứt chuỗi kết quả tệ hại này nhờ gặp đối thủ cùng cảnh ngộ Duisburg trên sân nhà. Khi đang chơi bết bát ở giải hạng 2 Đức và phải đối diện với cuộc chiến trụ hạng, Duisburg được dự báo sẽ từ bỏ đấu trường Cúp vốn không phải là ưu tiên.

Soi kèo Arminia Bielefeld – Duisburg. Con số biết nói:

-Arminia Bielefeld toàn thua 4 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Arminia Bielefeld thắng 2, hòa 1, thua 2 trong 5 trận sân nhà mùa này.

-Arminia Bielefeld luôn ghi bàn trên sân nhà mùa này, với 11 bàn/5 trận.

-Duisburg chỉ thắng 1/9 trận gần đây, còn lại hòa 3 và thua 5.

-Duisburg thua theo TLCA 8/12 trận từ đầu mùa.

-Duisburg trải qua 9 trận liên tiếp để lọt lưới, tổng cộng 17 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

11 vòng đấu trôi qua ở giải hạng 2, Duisburg mới chỉ kiếm được vỏn vẹn 6 điểm và đứng áp chót bảng xếp hạng. Dễ hiểu là khi đối diện với cuộc chiến trụ hạng như vậy, họ sẽ không còn tâm trí để tập trung cho Cúp Đức. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên nếu Duisburg ra sân với phần lớn cầu thủ dự bị và chơi dưới sức.

keosanco.com: Soi kèo Arminia Bielefeld – Duisburg. Điều quan trọng nữa là Duisburg sẽ đến làm khách trước đối thủ Arminia Bielefeld đang rất cần chiến thắng để lấy lại tinh thần sau 4 trận toàn thua. Đứng thứ 14 tại giải hạng 2 Đức, dù sao Arminia Bielefeld vẫn có cả động lực lẫn sức mạnh trên sân nhà cho mục tiêu chấm dứt cơn khát được ăn mừng.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN kèo Arminia Bielefeld và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN