Thành tích du đấu của Slovenia thực sự rất tệ, và điều đó khiến họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn ở chuyến làm khách của Áo.

-0.94*0:3/4*0.86

1.80*3.35*4.45

-0.92*2 1/4*0.82

Chìa khóa chiến thắng: Slovenia không thắng 9/10 trận sân khách gần đây trên mọi đấu trường.

Con số biết nói:

– Áo chỉ thắng kèo 1/7 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Áo chỉ thắng kèo 1/5 trận gần nhất.

– 6/8 trận gần đây của Áo có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Slovenia thắng kèo 3/4 trận gần đây.

– Liên tiếp 6 trận của Slovenia có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Trên sân khách Slovenia thắng kèo 5/12 trận gần nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên đi tiếp ở bảng đấu của mình, song Áo đang có khởi đầu không thể tệ hơn khi toàn thua 2 trận đầu tiên. Tuy nhiên, phải thừa nhận một thực tế là những kẻ khiến họ phải ôm hận đều là các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đó là Israel và Ba Lan.

Vậy nên 90 phút sắp tới chính là cơ hội để các cầu thủ Áo giải tỏa bớt sức ép dành cho mình, đồng thời giữ lại hi vọng vượt qua vòng bảng. Đối thủ của Áo ở vòng đấu này chỉ là một Slovenia không được đánh giá cao. Về thực lực, Áo không thua kém bất kì đối thủ nào trong bảng đấu khi sở hữu trong đội hình Alaba, Arnautovic…

Giống như chủ nhà, Slovenia cũng chưa được hưởng niềm vui chiến thắng sau 2 lượt đấu, trong đó mang về vỏn vẹn 2 điểm. Tính trên mọi đấu trường, Slovenia không thắng liên tiếp 8 trận gần đây và đều ghi không quá 1 bàn mỗi trận. Chưa kể là trên sân khách Slovenia cũng chỉ thắng 1/10 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Ba Lan và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN