Áo có điểm tựa lớn là sân nhà, nơi mang về những chiến thắng ấn tượng gần đây, trong khi Bắc Ireland đá khá tệ khi phải làm khách thời gian qua.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Áo – Bắc Ireland. Ở 7 trận gần nhất đá trên sân nhà, Áo giành tới 6 chiến thắng, tương ứng là 6 lần mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Các nạn nhân trong đó có cả Uruguay hay Đức, có nghĩa Bắc Ireland là đối tượng trong tầm “ra tay” của tuyển Áo.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Áo – Bắc Ireland:
– Áo thắng TLCA 4 trận gần nhất làm cửa trên.
– Áo thắng TLCA 6/7 trận sân nhà vừa qua.
– Áo thắng TLCA lần gần nhất tiếp đón Bắc Ireland (chấp -1).
– Bắc Ireland chỉ thắng TLCA 3/9 lần ra sân gần đây.
– Bắc Ireland thua TLCA 5/7 trận gần nhất ở cửa dưới.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Áo – Bắc Ireland. Tại bảng C của hạng B Nations League, Áo và Bắc Ireland đều thua Bosnia ở trận mở màn. Vậy nên, hai đội sẽ hướng tới 3 điểm ở màn so tài tới nhằm theo đuổi suất thăng hạng.

Khả năng giành chiến thắng của Áo đang được đánh giá rất cao, thông qua tỉ lệ -1 trên khía cạnh cá độ. Sân nhà là lợi thế cực lớn dành cho đội tuyển này. Áo đã thắng cả chuyên môn lẫn tỉ lệ cá độ ở 6/7 lần đón khách gần nhất.

Ưu thế của Áo còn trở nên rõ rệt hơn khi Bắc Ireland đang có thành tích sân khách rất nghèo nàn. Theo đó, họ chỉ hòa và thua ở 4 lần thi đấu xa nhà gần đây và đặc biệt, không ghi nổi một bàn trong các trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Áo và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN