Mang danh ĐKVĐ nhưng Galatasaray lại nhận mức chấp tương đối "rẻ" trước đội mới lên hạng. Điều đó ngầm báo hiệu một kết quả bất ngờ trong ngày khai mạc giải.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Ankaragucu – Galatasaray. Ở lần gặp nhau gần nhất, vào năm 2012, Galatasaray chấp Ankaragucu tới 2 1/2. Nhưng khi đã ở vị thế cao hơn rất nhiều, đội bóng Istanbul lại chỉ phải chấp 3/4. Động thái này cho thấy thắng lợi không dễ dành cho nhà tân vương.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Ankaragucu – Galatasaray:
– Ankaragucu bất bại 2 trận giao hữu trước mùa.
– Ankaragucu bất bại 6 trận sân nhà gần nhất (thắng 5).
– Ankaragucu chỉ thua TLCA 2/7 trận gần nhất có kèo.
– Galatasaray đang thua TLCA 2 trận vừa qua.
– Galatasaray chỉ thắng TLCA 1/6 lần ra sân gần đây.
– Galatasaray chỉ thắng 1/4 lần gần nhất đến sân của Ankaragucu.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Ankaragucu – Galatasaray. Galatasaray không có sự chuẩn bị tốt cho trận ra quân tại giải VĐQG khi thua đối thủ dưới cơ Akhisarspor tại trận Siêu cúp. Dù vậy, với tư cách ĐKVĐ giải đấu, Galatasaray vẫn được tin tưởng sẽ có 3 điểm ở vòng mở màn bởi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Ankaragucu.

Tuy nhiên, trước việc Galatasaray chỉ phải chấp 3/4 theo cá độ, chuyên gia 188bet lại cho rằng chiến thắng không đến dễ dàng. Tỉ lệ -3/4 rõ ràng không mấy thỏa đáng khi một bên mới lên hạng, một bên là tân vương. Nên nhớ, Galatasaray chỉ có 1 chiến thắng trong 4 lần gần nhất làm khách của Ankaragucu. Và rất có thể, sẽ có bất ngờ trong ngày khai màn Super League năm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Ankaragucu và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN