Sân nhà chưa chắc sẽ là lợi thế lớn cho Amkar Perm trong cuộc tiếp đón Spartak Tambov ở trận lượt đi vòng play-off giành vé chơi ở giải Ngoại hạng Nga.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Amkar Perm – Spartak Tambov. Amkar Perm là một trong 3 đội chơi tệ nhất trên sân nhà mùa giải này. Điều đó giải thích tại sao họ đã để thua theo tỷ lệ châu Á 15/17 trận trở lại đây. Việc lựa chọn Amkar Perm rõ ràng đem đến mạo hiểm khi Spartak Tambov sẵn sàng cầm cự nhằm tạo lợi thế cho lượt về.

Soi kèo Amkar Perm - Spartak Tambov

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo Amkar Perm – Spartak Tambov. Con số biết nói:

-Amkar Perm thua 3 trong 6 trận vừa qua, còn lại thắng 2 và hòa 1.

-Amkar Perm trải qua 5 trận liên tiếp không thắng trên sân nhà (2 hòa, 3 thua).

-Amkar Perm thua theo TLCA 8 trong 9 trận sân nhà gần đây.

-Spartak Tambov trải qua 8 trận liên tiếp bất bại, gồm 5 thắng và 3 hòa.

-Spartak Tambov thắng 3 và hòa 4 trong 7 chuyến làm khách vừa qua.

-Spartak Tambov lọt lưới không quá 1 bàn ở 8 trận gần đây, tổng cộng 5 bàn.

>> Tin tức cá cược <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Mặc dù giành 7 điểm trong 4 vòng cuối, Amkar Perm vẫn không tránh khỏi việc phải đá play-off trụ hạng. Ngay cả 2 chiến thắng trong số này cũng chỉ nhờ gặp các đối thủ ở nhóm cuối bảng. Điều này giải thích tại sao dù có lợi thế sân nhà nhưng Amkar Perm chỉ chấp đội hạng 2 Spartak Tambov tỷ lệ rất khiêm tốn 3/4.

keosanco.com: Soi kèo Amkar Perm – Spartak Tambov. Trong khi sân nhà không phải là địa điểm ưa thích của Amkar Perm thì điều này sẽ đem đến sự khích lệ lớn cho Spartak Tambov. Họ đã kết thúc giải hạng 2 ở vị trí thứ 4 và đang tràn đầy hưng phấn giành vé lên hạng.

Đấy cũng là vì Spartak Tambov đang trải qua giai đoạn thăng hoa với chuỗi 8 trận bất bại, bao gồm 5 chiến thắng. Bằng ý đồ chơi cầm cự để chờ cơ hội trên sân nhà, họ có thể khiến đối phương bế tắc bằng khả năng phòng ngự khá tốt của mình.

DỰ ĐOÁN: 0-0 (CHỌN Spartak Tambov và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT