PSG đang trên đường lập mới một số kỉ lục tại Ligue 1, song Amiens có nhiều yếu tố hậu thuẫn để có thể kiếm điểm trước nhà tân vương.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Amiens – PSG. Trong cả 2 lần gặp Amiens mùa này, PSG đều có chiến thắng chung cuộc, nhưng về khía cạnh cá độ lại toàn thua. Bởi vậy, tỉ lệ -1 3/4 nhà cái M88 đưa ra ở cuộc tái đấu này không hứa hẹn thắng lợi cho cửa trên.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Amiens – PSG:
– Amiens bất bại 6/7 trận gần nhất.
– Amiens thắng TLCA ở 4/5 trận vừa qua.
– Amiens thắng 2/3 trận sân nhà gần nhất.
– Amiens toàn thắng TLCA trên sân nhà mùa này khi được chấp +1 trở lên.
– PSG toàn thua TLCA trong 2 lần gặp Amiens mùa này.
– PSG đang thua TLCA 3 trận liên tiếp.
– PSG đang thua TLCA 4 trận sân khách liên tiếp.
– PSG có hiệu suất thắng TLCA trên sân khách thấp thứ nhì Ligue 1 mùa này (35,29%).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Với 9 điểm đang hơn khu vực đèn đỏ, Amiens chỉ cần giành 1 điểm trong 3 vòng còn lại là chắc chắn trụ hạng tại Ligue 1 mùa này. Thậm chí, họ có thể làm điều đó ngay khi tiếp đón tân vương PSG tại vòng 36 đêm nay. Xét về con người và trình độ, Amiens không thể sánh bằng Gã nhà giàu thành Paris, nhưng không vì vậy mà 3 điểm có thể được mặc định dành cho tân vương.

keosanco.com: soi kèo Amiens – PSG. Bởi lẽ, Amiens trong thời gian qua có bước chuyển mình đáng kể khi bất bại tới 6/7 vòng đấu gần nhất. Bên cạnh đó, Amiens có phong độ tốt trên sân nhà với 3 trận liên tiếp không thua (thắng 2). Cũng tại lãnh địa Stade de la Licorne, đừng quên Amiens đã cầm hòa Monaco ở lượt đi Ligue 1 và chỉ chịu thua PSG tại Cúp Liên đoàn sau khi bị đuổi 1 người.

Về phía PSG, họ sau khi chính thức lên ngôi đã thi đấu chùng xuống và vừa bị Guingamp cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà ở vòng 35. Bên cạnh đó, PSG vào giữa tuần sau sẽ đá trận chung kết Cúp quốc gia nên khó toàn tâm toàn ý cho chuyến làm khách trước Amiens. Với ưu thế sân nhà cùng động lực thi đấu, cơ hội kiếm điểm của Amines vì thế không hề nhỏ.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Amiens và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT