Trên sân nhà, Almeria thường có kết quả tích cực trước Villarreal. Nhiều khả năng họ sẽ tái hiện điều đó, nhất là khi vừa thắng 4 trận đón khách liên tiếp.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Almeria – Villarreal. Năng lực làm cửa trên của Villarreal đang bị nghi ngờ lớn. Bởi lẽ, trong 9 trận được đánh giá cao hơn các đối thủ từ đầu mùa, Villarreal thua tỉ lệ cá độ tới 7 trận.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Almeria – Villarreal:
– Almeria đang thắng TLCA 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Almeria thắng TLCA 7/9 lần ra sân gần đây.
– Almeria bất bại 6/7 lần gần nhất tiếp đón Villarreal.
– Villarreal thua TLCA 7/9 trận làm cửa trên mùa này.
– Villarreal vừa thua TLCA 3 trận sân khách liên tiếp.
– Villarreal thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 3 trận trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Almeria – Villarreal. Trong 7 lần gần nhất làm khách của Almeria, Villarreal đã kiếm được 1 chiến thắng và cũng hết sức chật vật (ngược dòng thắng 3-2 khi bị dẫn trước). Rõ ràng, thành tích đó đe dọa đến khả năng thắng kèo -3/4 của Villarreal ở lần tái đấu đối thủ này vào đêm nay.

Hiện tại, Almeria có phong độ sân nhà rất ấn tượng qua đó cho thấy khả năng làm khó cho Villarreal. 4 trận sắm vai chủ nhà vừa qua, Almeria đã đều đánh bạ các đối thủ. Tính xa hơn trong 10 lần đón khách gần nhất, Almeria chỉ phải nhận 1 thất bại. Trong khi đó, Villarreal với 3 trận thua liên tiếp trên sân khách không mang đến độ tin cậy cho giới đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Almeria và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN