Alaves đang rất "sung" sau các chiến thắng liên tiếp. Nhưng Getafe có phong độ tốt trên sân khách, qua đó có thể kìm hãm đáng kể khả năng của chủ nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Alaves vs Getafe. Hai lần gần nhất tiếp đón Getafe ở La Liga, Alaves đều nhận mức chấp từ -1/4. Song lần này tỉ lệ bị đẩy xuống 0:0 dù Alaves đang vị thế cao hơn hẳn. Động thái này ngầm báo hiệu phần thắng ở cá độ khó dành cho đội chủ nhà.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Alaves vs Getafe:
– Alaves đang thắng 2 trận liên tiếp trước Getafe.
– Alaves đang thắng 3 trận liên tiếp ở La Liga.
– Alaves bất bại 3 trận sân nhà gần nhất (thắng 2).
– Getafe chỉ thua 1/6 trận sân khách gần nhất tại La Liga.
– Getafe không thua TLCA ở 6 trận trên (thắng 5).
– 10 trận La Liga gần đây của Getafe dưới 2 bàn.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Alaves vs Getafe. Alaves là “hiện tượng” của La Liga khi đứng thứ tư sau vòng 5. Phong độ của họ hiện rất cao với 3 thắng lợi liên tiếp. Trong khi Getafe vừa thua Atletico ngay trên sân nhà và không có được sự chuẩn bị tốt cho trận gặp Alaves. Chưa kể ở 2 lần gần nhất chạm trán đối thủ này, Getafe đều thua.

Vậy nhưng, Alaves với nhiều ưu thế so với Getafe lại chỉ được đánh giá ngang ngửa thông qua tỉ lệ 0:0 Diễn biến này không mang lại sự thỏa đáng, đồng nghĩa đội bóng đáng lý ở cửa trên là Alaves trở nên thiếu an toàn. Cũng nên nhớ, Getafe đã không thua tỉ lệ cá độ ở 6 trận sân khách gần nhất tại La Liga, bao gồm thắng 5 và hòa 1.

DỰ ĐOÁN: 0-0 (CHỌN Getafe và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN