Sự tương đồng trong lối chơi khiến cả hai đội sẽ không quá vội vàng ở trận đấu mở màn này. Khả năng hai đội sẽ chia điểm và không có bàn thắng.

Chìa khóa chiến thắng: Lối đá của hai đội khá tương đồng và khả năng khó có chiến thắng ở trận đấu này. Tỷ lệ chấp tới 3/4 dành cho đội chủ nhà không thực sự đáng tin.

Con số biết nói:

4 lần đối đầu giữa hai đội, Al Jariza không thắng trận nào, hòa 1 và thua 3 trước Al Garrafa.

Ở lần đối đầu gần nhất vào năm 2011, Al Garrafa có chiến thắng 5-2 trên sân nhà.

Ở trận đấu đó, Al Garrafa chấp 1 1/4 và thắng kèo.

4 trận gần nhất ở giải quốc nội, Al Jariza thắng 1 hòa 2 thua 1.

Al Jariza thắng 2 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.

Trước đó họ thua 7 hòa 1 tỷ lệ cá độ châu Á liên tiếp.

Al Garrafa thắng 7/9 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.

Đây là trận đấu mở màn loạt trận thứ 2 AFC CL.

Chuyên gia Keosanco.com:

Với thành tích trong quá khứ, Al Jariza đang gặp những bất lợi trong quá khứ với cái dớp không hề nhỏ. Trong 4 lần đối đầu với Al Garrafa, Al Jariza để thua tới 3 và chỉ có được 1 kết quả hòa. Dù thời điểm diễn ra trận đấu đã cách đây khá lâu song tình cảnh hiện tại cũng không có nhiều thay đổi.

Dẫu vậy, nhà cái vẫn cố đẩy tỷ lệ chấp ở một mức độ rất đáng ngại. Lần đối đầu gần nhất, Al Garrafa chấp tới 1 1/4 trên sân nhà còn ở trận đấu này, kèo đã đảo chiều và Al Jariza chấp lại 3/4. Nên biết rằng Al Garrafa là tập thể rất khó bị đánh bại nhất là trong bối cảnh hàng công của Al Jariza đang gặp vấn đề.

Các chuyên gia M88 khẳng định rằng cửa trên sẽ tiếp tục gặp khó ở kèo này khi chấp tới 3/4. Khả năng giành chiến thắng đã thấp, và cách biệt 1 bàn cũng chỉ mang lại một nửa lợi nhuận cho cửa trên.

DỰ ĐOÁN: 0-0 (CHỌN Al Garrafa và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT