Cả cửa trên lẫn cửa tài đều có mức điểm thấp nhưng khả năng sẽ không an toàn ở địa chỉ đó. Các vị khách ở cửa dưới mới đáng tin.

Chìa khóa chiến thắng: Có thể thấy Zob Ahan đã chuẩn bị sẵn tinh thần khi trước đó ở giải quốc nội họ đưa vào sân đội hình dự bị. Rõ ràng chuyến làm khách lần này trước Al Duhail, Zob Ahan đã có đủ thực lực để nghĩ tới một kết quả khả quan.

Con số biết nói:

2 lần đối đầu trước đó, Al Duhail thua 1 hòa 1 trước Zob Ahan.

Ở lần đối đầu gần nhất, hai đội hòa nhau 0-0 trên sân của Zob Ahan.

Ở trận đấu đó, Zob Ahan chấp 1/4 và thua kèo.

Ở trận đấu trước đó, Zob Ahan có chiến thắng 1-0 trên sân khách.

Cả 2 trận đấu đều không có bàn trong hiệp một và cửa trên thua kèo.

17 trận gần nhất, Al Duhail không thua trận nào (thắng 13 hòa 4)

Zob Ahan thua 2 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.

Đây là trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 AFC CL.

Chuyên gia Keosanco.com:

Trong quá khứ, hai đội đã có cơ hội chạm trán nhau ở mùa giài 2015-2016. Đó là thời điểm Zob Ahan đã có lợi thế ở trận lượt đi với chiến thắng 1-0 trên sân khách và trận lượt về hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Cả hai trận đấu đều là thất bại của cửa trên dành cho đội chủ nhà và ở trận đấu này điều đó đang bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nên biết rằng Zob Ahan đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ trước khi bước vào trận đấu này và họ nằm cửa dưới hết sức an toàn. Mức điểm 0.87 của đội chủ nhà không thực sự an toàn khi mà cái dớp trước đó dành cho đội chủ nhà đã được cảnh báo.

Các chuyên gia Bong88 khẳng định rằng cửa trên đang gặp khó khăn bởi khả năng chiến thắng không hề dễ dàng. Rất có thể ở trận đấu này các vị khách sẽ lật kèo và nên đi ngược cửa dưới.

DỰ ĐOÁN: 0-0 (CHỌN Zob Ahan và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT