Chứng kiến Messi bị "tắt điện" trước hàng thủ không được đánh giá cao như Getafe, Barcelona đang đầy lo lắng trước hành trình cam go phía trước.

Getafe chỉ là CLB tầm trung đang xếp lưng chừng ở La Liga. Họ cũng chẳng sở hữu hàng thủ quá ghê gớm như Atletico Madrid. Thậm chí trước khi gặp Barcelona, Getafe còn thủng lưới 10 trận liên tiếp trên sân khách. Vậy nhưng chuyến làm khách tại Nou Camp lại là dịp để Getafe kiếm 1 điểm quý giá mà vẫn bảo toàn mành lưới. Thành tích đó đến từ việc vị khách đến từ Madrid phong tỏa cực tốt ngòi nổ nguy hiểm bậc nhất Lionel Messi. Gần như các cầu thủ Getafe không để khoảng trống nào cho Messi đỡ bóng, rê dắt cũng như dứt điểm.

Chứng kiến điều đó, HLV trưởng Ernesto Valverde của Barca chắc chắn phải tính toán tới việc phát huy các nhân tố khác trên hàng công như Luis Suarez hay Coutinho. Bởi sắp tới Barca còn phải gặp Chelsea tại Champions League, đối đầu Atletico ở La Liga và khi không có phương án B trước việc Messi bị phong tỏa, ngõ cụt sẽ ở rất gần với Gã khổng lồ xứ Catalan.

Ngọc Đức

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT