Trong bàn ấn định tỉ số trước Southampton, Mohamed Salah đã được nhận cú đánh gót kiến tạo không thể đẹp hơn từ người đồng đội Roberto Firmino.

Chuyến hành quân đến sân St.Mary’s của Liverpool được dự báo lành ít dữ nhiều. Thế nhưng thầy trò Jurgen Klopp đã giành thắng lợi thuyết phục 2-0. Trong hai bàn thắng đó, bộ đôi Roberto Firmino và Mohamed Salah đã “tung hứng” nhau để cùng lập công cho The Kop. Nếu như ở bàn mở tỉ số, Salah chuyền bóng cho Firmino ghi bàn thì điều ngược lại xảy ra ở bàn thứ hai. Và trong bàn ấn định tỉ số, Firmino đã thực hiện pha “dọn cỗ” thần sầu cho đồng đội người Ai Cập.

Trong tình huống phối hợp trung lộ phút 42, tiền đạo người Brazil trong thế quay lưng đã thực hiện cú đánh gót tuyệt hảo, đưa bóng lọt giữa 3 hậu vệ Southampton đến đúng đà băng xuống dứt điểm của Salah. Công việc ghi bàn sau đó của Salah trở nên quá dễ dàng. Sau trận, các CĐV Liverpool dĩ nhiên đầy hưng phấn với chiến thắng và cũng không khỏi xuýt xoa với pha giật gót trên. Thậm chí họ còn bầu luôn đây là “đường kiến tạo đẹp nhất mùa bóng”.

Ngọc Đức

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN