Là người trẻ nhất ra sân ở đại chiến giữa Pháp và Argentina mới đây, nhưng Kylian Mbappe mới là nhân vật chói sáng nhất trên sân.

Sức trẻ và tốc độ đương nhiên là điểm mạnh nhất mà Mbappe sở hữu và anh đã sớm phát huy nó để gây khó dễ cho hàng thủ Argentina. Những phút đầu, tiền đạo sinh năm 1998 liên tục bị các hậu vệ Nam Mỹ phạm lỗi do đua không lại với tốc độ của mình. Từ đó, một quả phạt trực tiếp được dành cho tuyển Pháp và Griezmann sút bóng dội xà ngang. Không lâu sau, Mbappe mang về phạt đền cho Pháp và lần này Griezmann đã ghi bàn thành công.

Màn “tra tấn” hàng thủ Argentina của cầu thủ trẻ nhất trên sân mới chỉ bắt đầu. Sang hiệp hai, chân sút thuộc biên chế CLB PSG trực tiếp ghi tới 2 bàn, góp đại công vào thắng lợi 4-3 của đội tuyển “Gà trống Gaulois”. Các pha làm bàn của Mbappe chỉ gói gọn trong khoảng phút 64 đến 68 và lần lượt đưa Pháp dẫn 3-2 rồi 4-2, qua đó đánh gục ý chí chiến đấu của Argentina. Giá trị của Mbappe vì vậy cũng trở nên cao hơn. Với màn trình diễn siêu đẳng ở độ tuổi đôi mươi, Kylian Mbappe xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Hạnh Lâm

Gamebai SunClub - Đăng ký ngay để được tặng 10K, chơi thả ga, nổ hũ như lũ