Khi được hỏi về việc đồng đội Nicolas Lodeiro không được triệu tập vào ĐTQG dự World Cup, Luis Suarez đã không giấu được nỗi buồn thay cho người bạn.

Trong danh sách 23 tuyển thủ Uruguay dự VCK World Cup 2018 không thể vắng Luis Suarez bên cạnh các ngôi sao Cavani, Vecino, Bentancur, Gimenez, Godin… Dù vậy với cá nhân Suarez, anh đã rất lấy làm tiếc khi vắng cái tên người bạn thân, Nicolas Lodeiro.

Trước đây, Suarez và Lodeiro có nhiều năm ăn tập chung ở CLB Nacional tại Uruguay cũng như sang Hà Lan khoác áo Ajax Amsterdam. Bởi vậy, chân sút thuộc biên chế Barca rất buồn khi người bạn không được dự World Cup và thậm chí còn rơi lệ.

Lodeiro thi đấu ở vị trí tiền vệ công và đã có 53 lần khoác áo ĐT Uruguay. Tại 2 kì World Cup gần đây, Lodeiro đều góp mặt và khi đó, anh đều ở chung phòng với Luis Suarez.

Trước VCK World Cup 2018, Lodeiro có tên trong danh sách sơ bộ 26 người, thế nhưng lại nằm trong số 3 người bị gạch tên vào phút chót. Tại World Cup, ĐT Uruguay chung bảng với chủ nhà Nga, Saudi Arabia và Ai Cập – đối thủ ở trận ra quân của họ vào ngày 15/6.

Hạnh Lâm

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT