Cùng một kiểu chuyền dài để phản công nhưng Leicester đã thực hiện hoàn hảo hơn West Brom để ghi bàn gỡ hòa, qua đó đi tới chiến thắng chung cuộc.

Xếp đội sổ Ngoại hạng Anh trước vòng 30, West Brom đặt mục tiêu 3 điểm khi tiếp đón Leicester vốn không có nhiều mục tiêu. Tham vọng đó được cụ thể bằng bàn mở tỉ số của Salomon Rondon ngay phút thứ 8. Thế nhưng, kẻ yếu vẫn là kẻ yếu. West Brom do thua kém về thực lực đã chẳng hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Sự yếu kém của West Brom được thể hiện ngay ở tình huống dẫn đến bàn gỡ hòa. Họ đoạt được bóng từ sân nhà, tổ chức phản công bằng một đường chuyền dài cho Rondon phía trên song bị hậu vệ Leicester cắt được. Đến phiên đội khách làm điều tương tự West Brom, Mahrez bấm bóng chính xác cho Vardy thoát xuống sau hàng thủ đối phương và dứt điểm một chạm thành bàn. Hai đội cùng thực hiện 1 kiểu phản công nhưng Leicester cho thấy độ chính xác và hiệu quả vượt trội.

Bàn gỡ của Jamie Vardy đã mở đường cho Leicester đi tới chiến thắng chung cuộc. Hiệp hai, lần lượt Mahrez, Ihenacho và Iborra điền tên lên bảng tỉ số, hoàn tất kết quả 4-1 cho “Bầy cáo”. Leicester ngắt được chuỗi 5 trận không thắng tại giải Ngoại hạng, trong khi West Brom nhận thất bại thứ 6 liên tiếp và gần như sẽ phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN