Cuộc tiếp đón Getafe tại vòng 24 La Liga đêm nay là dịp để Messi và người hâm mộ sống lại kí ức về cú solo kinh điển trước đối thủ này vào năm 2007.

Đó là trận bán kết lượt đi Cúp Nhà Vua vào ngày 18/4/2007, Barcelona tiếp đón Getafe trên thánh địa Nou Camp. Phút 29, Lionel Messi – khi đó còn ở độ tuổi teen – đột phá từ sân nhà, sử dụng tốc độ và kĩ thuật loại bỏ 6 người của Getafe (gồm cả thủ môn) trước khi đưa bóng vào lưới trống. Pha làm bàn không chỉ góp vào thắng lợi chung cuộc 5-2 của Barca mà còn tái hiện lai như thật tuyệt phẩm solo của tiền bối Diego Maradona trước ĐT Anh tại World Cup 1986.

Đêm nay, cũng tại Nou Camp, Messi có dịp tái ngộ với nạn nhân quen thuộc của mình. Tính cả bàn thắng năm 2007 trên, M10 đã có tổng cộng 18 lần làm tung lưới Getafe trong 21 cuộc đối đầu. Getafe có thể bất bại 4 vòng vừa qua nhưng thực lực và tầm vóc vẫn kém xa Gã khổng lồ xứ Catalan. Với cặp sát thủ Messi – Suarez được hỗ trợ bởi ngôi sao đang dần khẳng định mình là Coutinho, 3 điểm nữa cho Barcelona là điều đã được thấy trước.

Ngọc Đức

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN