Trận cầu tâm điểm Juventus vs Tottenham tại vòng 1/8 Champions League là dịp để NHM thưởng thức màn so tài giữa 2 chân sút khét tiếng Higuain và Harry Kane.

Đặt hai chân sút này lên bàn cân, Higuain với 11 mùa giải chinh chiến tại Champions League có kinh nghiệm hơn đứt người đồng nghiệp trẻ hơn 7 tuổi mới đang có mùa thứ 2 dự giải đấu này. Nhưng xét về hiệu suất làm bàn ở mùa bóng năm nay, Harry Kane đang trội hơn rõ rệt. Theo đó, Kane đã có 32 trên mọi đấu trường mùa này, đồng thời dẫn đầu danh sách phá lưới Ngoại hạng Anh với 23 pha lập công; trong khi Higuain mới ghi cả thảy 18 bàn (14 ở Serie A).

Chưa kể, tiếng tăm của Kane từ đầu mùa còn vang dội hơn khi anh kết thúc năm dương lịch 2017 với tổng cộng 56 bàn, vượt mặt bộ đôi thống trị thế giới cả thập kỉ qua là Messi và Ronaldo. Song Higuain cũng không phải dạng vừa. Trong bối cảnh Juve vắng Paulo Dybala, Higuain vẫn gánh vác quá tốt nhiệm vụ trên hàng công khi ghi bàn ở 4 trận gần nhất. Cùng là mũi nhọn trên hàng công và được kì vọng lớn nhất, màn so tài giữa hai “xạ thủ” này sẽ trở nên đáng chú ý hơn cả trong trận cầu tâm điểm Juventus vs Tottenham đêm nay.

Ngọc Đức

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT