Lazio đã cực kì vất vả trước đối thủ dưới cơ Cagliari và chỉ có được 1 điểm sau pha làm bàn không tưởng về thời điểm lẫn cách thức của tiền đạo Immobile.

Làm khách của Cagliari với hành trang là chuỗi 7 trận bất bại trước đối thủ này, trong đó thắng tới 6, cùng việc hơn đối thủ tới 10 bậc trên BXH nhưng Lazio đã chẳng thể có một trận đấu dễ dàng. Họ bị đối thủ chọc thủng lưới trước ở phút 25, gỡ hòa 10 phút sau đó nhờ một pha phản lưới và bị dẫn lại 2-1 bởi quả phạt đền vào phút 74.

Có chừng hơn 15 phút còn lại để Lazio tìm bàn san bằng cách biệt nhưng các cầu thủ đội khách tỏ rõ sự bế tắc. Chỉ đến khi đồng hồ điểm phút bù giờ cuối cùng (90+5), chân sút Ciro Immbile sau khi đón đường chuyền của Felipe Anderson đã thực hiện cú đánh gót hiểm hóc, đưa bóng bay qua đầu thủ môn trước khi chui tọt vào cầu môn Cagliari.

Pha làm bàn không tưởng của Immobile giúp Lazio giành lại 1 điểm đầy khó nhọc. Nhưng kết quả này không giúp Lazio bứt xa khỏi Inter Milan – đối thủ cạnh tranh suất trong tốp 4 với họ. Hiện Lazio vẫn chỉ hơn Inter 1 điểm trong khi thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN