Liam Miller, cựu tiền vệ của M.U mới qua đời vì ung thư ở tuổi 36, từng lập một tuyệt phẩm "ngả bàn đèn" vào lưới Arsenal.

Tuyệt phẩm của Liam Miller vào lưới Arsenal năm 2003

Sau hơn 2 tháng từ khi phát hiện căn bệnh ung thư tuyến tụy đến khi điều trị hóa trị tại quê nhà Ireland, cựu cầu thủ Liam Miller đã qua đời vào hôm qua (9/2). Đáng buồn hơn khi thảm kịch xảy đến với Miller chỉ 4 ngày trước sinh nhật lần thứ 37.

Trong quá khứ, Liam Miller từng là tiền vệ giàu triển vọng của bóng đá CH Ireland. Anh nổi danh ở mùa 2003/04 trong màu áo Celtic. Đặc biệt trong trận giao hữu với Arsenal hè 2003, Liam Miller từng gây sốt khi thực hiện siêu phẩm “ngả bàn đèn” mãn nhãn. Một năm sau ngày đó, Miller lọt vào “mắt xanh” của Man United và được chiêu mộ theo diện chuyển nhượng tự do.

Dù vậy, cầu sinh năm 1981 này không phát triển nhiều và chỉ có cả thảy 22 lần ra sân. Hành trình tiếp theo trong sự nghiệp, Liam Miller kinh qua nhiều CLB như Leeds United, Sunderland, Queens Park Rangers, Hibernian; Perth Glory, Brisbane Roar, Melbourne City (Úc), Cork City (Ireland) trước khi chọn đội bán chuyên Wilmington Hammerheads ở Mỹ làm bến đỗ cuối.

Ngọc Đức

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT