Tưởng chừng mức điểm thấp ở các trận cầu là hấp dẫn nhưng đã không ít những trận đấu, cửa dưới lật kèo một cách ngoạn mục. Chuyên mục đặc biệt của các chuyên gia Bet188 sẽ mang đến kết quả khả quan nhất cho các nhà đầu tư.

Tài xỉu hiệp một

Bỉ vs Costa Rica, 01h45 ngày 12/06

TX hiệp một: -0.86*1 1/4*0.74

Đã khá lâu kể từ lần đối đầu gần nhất giữa hai đội. Đó là thời điểm trước World Cup 2002, khi đó Bỉ vẫn còn là một đội bóng chưa phát triển. Ở trận đấu đó, Bỉ đã có chiến thắng 1-0 trước Costa Rica và gần 2 thập kỷ trôi qua, sức mạnh của Bỉ đã cải thiện rõ rệt.

Đội bóng này đang chấp đối thủ tới 1 3/4 và thậm chí trên một số sàn châu Á, tỷ lệ chấp còn chạm mốc 2 hòa. Rõ ràng trước thềm World Cup diễn ra, phô trương lực lượng là điều mà các đội bóng lớn thường làm. Chắc chắn Costa Rica là lựa chọn không tệ để các ngôi sao của Bỉ thể hiện sự vượt trội của mình.

Mức điểm cho cửa TÀI 1 1/4 trong hiệp một đang khá thấp như một sự thách thức bàn thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên tín hiệu ở cửa trên đang khá mở và kéo theo đó, khả năng tưng bừng trong hiệp một có thể xảy ra.

Dự Đoán: TÀI hiệp một 1 1/4

**************************

Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư

Tromso vs Rosenborg, 00h00 ngày 12/06

Asian handicap: 0.96*1/2:0*0.96

T/X: 0.95*2 1/2*0.95

Một tỷ lệ cơ bản thường thấy ở các sàn châu Á. Tuy nhiên đó là tỷ lệ dành cho cửa trên là đội chủ nhà chấp đội khách 1/2 còn ở trận đấu này, điều đó đang ngược lại. Và có thể thấy tín hiệu bàn thắng cũng sẽ trái ngược. Với tỷ lệ cơ bản, đội chủ nhà thường có chiến thắng cách biệt 1 bàn đồng thời bóng TÀI khá nhiều (cũng có thể là 1-0).

Còn với tỷ lệ chấp 1/2 từ đội khách ở trận này, khả năng chiến thắng của cửa trên bị giảm đi rất nhiều. Cùng với đó là khả năng TÀI cũng bị giảm theo. Khả năng thường diễn ra là kết quả 1-1. Đó cũng là kết quả ở lần đối đầu gần nhất giữa hai đội tại cúp quốc gia Na Uy. Ở trận đấu đó, thậm chí Rosenborg còn chấp Tromso tới 1 hòa.

Điều đó đang hướng kịch bản tới cửa dưới khá nhiều, từ lựa chọn XỈU cho tới Tromso.

Thoát hiểm

Tromso có bàn dẫn trước: PICK XỈU những phút còn lại.

Rosenborg có bàn dẫn trước: PICK Tromso những phút còn lại.

Hiệp một không có bàn thắng: PICK XỈU những phút còn lại.

Chuyên gia Keosanco.com

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT