Tiền đạo có biệt danh "Quái thú" Diego Costa vừa cho thấy khả năng săn bàn đáng sợ khi ghi 2 bàn thắng vào lưới Real Madrid ở trận Siêu cúp châu Âu.

Ngay phút đầu tiên sau tiếng còi khai cuộc, Diego Costa đã giúp Atletico Madrid vượt lên bằng bàn thắng hết sức đẳng cấp. Sau khi đánh bại Sergio Ramos trong pha không chiến, Costa dốc bóng dũng mãnh khoét vào nách trái hàng thủ Real, loại bỏ sự áp sát từ Varane và sút như búa bổ từ góc hẹp làm tung lưới thủ môn Navas.

Dù sau đó Atletico đánh mất lợi thế dẫn bàn, thậm chí để Real dẫn ngược sau các pha lập công của Benzema và Ramos (phạt đền), nhưng may cho họ vẫn còn một Diego Costa biết cách tỏa sáng đúng lúc. Phút 78, nỗ lực giành bóng và tổ chức phối hợp của cầu thủ Atletico được chân sút sinh năm 1988 kết thúc cận thành, gỡ hòa 2-2.

Đó là tỉ số cuối cùng của 90 phút chính thức. Hai đội phải kéo nhau vào hiệp phụ và ở đây, Atletico đã có 2 bàn thuộc về Saul và Koke để thắng chung cuộc 4-2. Đội bóng này có lần thứ 3 giành Siêu cúp châu Âu (sau các năm 2010, 2012) và người hùng trong chiến tích này không ai khác chính là Diego Costa.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN