Bị bố con fan M.U châm chọc sau trận derby nước Anh hôm thứ Bảy vừa qua, huyền thoại Liverpool là hậu vệ Jamie Carragher đã có hành động đáng xấu hổ.

Theo đó, Jamie Carragher lái xe trở về nhà sau khi dự khán trận derbry trên trong vai trò bình luận viên của đài truyền hình Sky Sports. Trên đường trở về, anh gặp một xe CĐV M.U gồm ông bố và cô con gái 14 tuổi đi song song với mình.

Thấy Carragher, bố con người này đã mở cửa xe nói lớn và trêu chọc: “2-1 Jamie, tỷ số là 2-1 đấy”. Đó là kết quả của trận derby nước Anh giữa Man United và Liverpool vừa diễn ra.Vẫn cay cú sau thất bại của CLB cũ, Carragher đã không kiềm chế được cảm xúc, mở cửa sổ và “phun mưa” về phía xe của fan M.U

Sau khi hành động đáng xấu hổ của mình bị quay lại và đưa lên mạng xã hội, Carragher hứng chịu dữ dội “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Trước áp lực của dư luận, Carragher đã phải xin lỗi gia đình fan M.U. Chưa kể, anh còn đối diện nguy cơ bị Sky Sports đuổi việc vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh và thanh danh của cơ quan này.

Jamie Carragher trong quá khứ là hậu vệ huyền thoại của Liverpool. Trong cả sự nghiệp anh chỉ khoác một màu áo của đội chủ sân Anfield, thi đấu 737 trận trong giai đoạn 1996-2013. Tại đây, Carragher cùng CLB giành 11 chiếc cúp bao gồm 2 FA Cup, 3 League Cup, 1 Champions League, 1 UEFA Cup, 2 Siêu cúp Anh và 2 Siêu cúp châu Âu.

Hạnh Lâm

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN