Trong trận gặp Bayern Munich, M.U chỉ để 2 cầu thủ đá trọn 90 phút, đó là tiền đạo Alexis Sanchez và tài năng trẻ Andreas Pereira.

Làm khách của Bayern, M.U đã phải nhận thất bại 0-1. Tỉ số tối thiểu nhưng không thể phủ nhận đây là trận đấu lép vé toàn tập của “Quỷ đỏ”. Dù vậy, vẫn có những điểm sáng trong đội hình M.U như thủ thành De Gea – người đứng vững trong gần một giờ trước khi bị Javi Martinez đánh bại, Alexis Sanchez – người hoạt động năng nổ nhất trên hàng công và được giữ lại đến hết trận và Andreas Pereira – cầu thủ duy nhất sau Sanchez đá trọn 90 phút.

Quả thực, Andreas Pereira khi được chơi ở vị trí thấp nhất hàng tiền vệ đã ghi điểm với HLV Jose Mourinho và NHM Man United. Kĩ thuật cá nhân và khả năng chuyền bóng vốn là điểm mạnh của cầu thủ này thường xuyên được phát huy ở trung tuyến, bên cạnh việc hăng hái tranh chấp dù chỉ cao 1m78. Cũng nên nhớ, Pereira thuộc số ít người đá đủ 6 trận giao hữu trong hè này của M.U. Điều đó đảm bảo một chỗ đứng nhất định trong đội hình “Quỷ đỏ” mùa tới cho tiền vệ 22 tuổi, nhất là khi đội bóng đã chia tay tiền vệ trung tâm lão luyện Michael Carrick.

Hạnh Lâm

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT